Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Tin tức

Công ty in bao bì màng ghép phức hợp

Công ty in bao bì màng ghép phức hợp

Bao bì màng ghép phức hợp nghe có vẻ lạ nhưng vô cùng gần gũi và dễ dàng bắt gặp, chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, thực phẩm, phân bón,… Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn việc tìm kiếm công ty in bao bì loại này là điều cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ uy tín? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

In bao bì, hộp giấy đựng bánh trung thu

In bao bì, hộp giấy đựng bánh trung thu

Trung thu sắp đến, hàng loạt hãng bánh có thương hiệu đua nhau cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để trở nên khác biệt và để sản phẩm được chú ý hơn? Đầu tư in bao bì giấy đựng bánh trung thu là giải pháp khá hợp lí. Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời phù hợp nhất!

In túi trà sữa

In túi trà sữa

Trà sữa là thức uống được giới trẻ hiện nay yêu thích không chỉ nhờ chất lượng mà còn ở thiết kế in ấn bao bì. Việc quan tâm, đánh mạnh hai yếu tố này là chiến thuật Marketing hiệu quả để thu hút khách, đặc biệt là bao bì trà sữa. Để có những thông tin chi tiết nhất, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Công ty in bao bì bánh snack

Công ty in bao bì bánh snack

Bánh snack là món ăn vặt phổ biến đối với trẻ em, do đó việc lựa chọn in ấn bao bì sao cho bắt mắt là cách kinh doanh hiệu quả nhất. Hiểu được nhu cầu đó, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm công ty in bao bì uy tín với giá hợp lí nhất để lựa chọn. Cùng tham khảo bài viết sau để có thông tin chi tiết nhất!

In túi đựng rác

In túi đựng rác

Túi đựng rác là sản phẩm giúp không gian, môi trường sống trở nên sạch đẹp hơn nên được sử dụng khá rộng rãi. Nắm bắt được tình hình, các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất nên chọn in ấn bao bì này để đem thương hiệu đến người tiêu dùng. Vậy điều này có cần thiết không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Top 6 mẫu túi giấy đựng quần áo được ưa chuộng

Top 6 mẫu túi giấy đựng quần áo được ưa chuộng

Túi giấy đã trở thành công cụ đắc lực khi được in ấn giúp hỗ trợ cho các chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả. Cùng tham khảo 6 mẫu túi giấy đựng quần áo được ưa chuộng nhất qua bài viết sau!

In ấn bao bì tự hủy

In ấn bao bì tự hủy

Bao bì tự hủy giúp bảo vệ môi trường và an toàn sức khoẻ người tiêu dùng, do đó được sử dụng ngày càng rộng rãi. Nắm bắt được cơ hội này, các doanh nghiệp cần in ấn lên bao bì tự hủy để cung cấp thông tin, thương hiệu đến khách hàng dây được xem là chiến lược marketing hiệu quả.

Kinh nghiệm in bao bì giấy chồng màu

Kinh nghiệm in bao bì giấy chồng màu

In bao bì giấy chồng màu là công đoạn quan trọng của in offset, nó trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của công nghệ này. Vậy làm thế nào để in chồng màu đúng chuẩn nhất, hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm bổ ích qua bài viết dưới đây!

Công ty in ấn bao bì gạo tại Tp.HCM

Công ty in ấn bao bì gạo tại Tp.HCM

Ngày nay, với sự cạnh tranh trong ngành xuất khẩu đặc biệt là gạo thì các doanh nghiệp cần có biện pháp cụ thể để tăng hiệu quả. Các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến một bao bì gạo đẹp, chất lượng, mang tính chuyên nghiệp hơn, để nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

Công ty in ấn bao phân bón

Công ty in ấn bao phân bón

Bao phân bón không chỉ giúp bảo quản sản phẩm bên trong mà đây được xem như hình thức marketing hiệu quả. Do đó, việc tìm kiếm công ty in ấn bao bì này là điều cần thiết mà còn doanh nghiệp nên làm.