Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Thông tin dịch vụ

Dịch vụ in bao bì giấy tốt nhất tại TP.HCM

Dịch vụ in bao bì giấy tốt nhất tại TP.HCM

In bao bì giấy đang là một loại hình dịch vụ in bao bì không thể thiếu trong đời sống hiện đại của chúng ta. Bao bì giấy không chỉ dùng chứa đựng mà hơn hết nó còn truyền tải nội dung, thông điệp sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của nhà sản xuất.

In Catalogue Quảng Cáo

In Catalogue Quảng Cáo

Catalogue quảng cáo là một trong những công cụ giúp hoạt động giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi cho khách hàng của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

IN ẤN TRÊN CHẤT LIỆU NHỰA PET, PP, PVC

IN ẤN TRÊN CHẤT LIỆU NHỰA PET, PP, PVC

In ấn trên bao bì giấy quá phổ biến dẫn đến nhàm chán nên nhiều doanh nghiệp muốn in trên nhựa PET, PP để tạo sự khác biệt, nổi bật và tăng sức thuyết phục đối với người dùng hơn.

THIẾT BỊ IN OFFSET CAO CẤP TẠI CÔNG TY IN SỐ 7

THIẾT BỊ IN OFFSET CAO CẤP TẠI CÔNG TY IN SỐ 7

In offset là công nghệ in ấn được đánh giá tốt nhất hiện nay, dùng để in bao bì cho các sản phẩm bao bì hộp, nhãn hàng hay in catalogue, in brochure, in tờ rơi, in lịch… vì chất lượng hình ảnh in luôn đẹp, sắc nét hơn, thời gian in cũng nhanh chóng hơn so với những phương pháp in khác.

IN TỜ RƠI (LEAFLET)

IN TỜ RƠI (LEAFLET)

Rất nhiều doanh nghiệp chọn cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất cho sản phẩm của mình bằng việc phát tờ rơi. Để đạt được hiệu quả tốt đòi hỏi số lượng tờ rơi phát ra phải lớn, đồng thời để tăng tỷ lệ tiếp cận của khác hàng với thông điệp trên tờ rơi, đòi hỏi doanh nghiệp phải tạo được ấn tượng và gây sự tò mò khiến khách hàng đọc hoặc nhìn vào tờ rơi.

IN HỘP GIẤY GHÉP MÀNG METALISED/HOLOGRAM

IN HỘP GIẤY GHÉP MÀNG METALISED/HOLOGRAM

Để thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, ngoài việc thiết kế kiểu dáng bao bì phù hợp các nhà sản xuất còn phải đặc biệt chú trọng đến chất liệu in ấn. Nhằm gia tăng sự khác biệt, nổi bật và tính hấp dẫn cho sản phẩm của mình so với rất nhiều sản phẩm cùng loại đang cũng được trưng bày bạn phải dành nhiều thời gian để chọn chất liệu và lên ý tưởng thiết kế. Ngoài những chất liệu giấy thông thường như: Carton Duplex, Ivory, Bristol, Couche … hiện nay, in hộp giấy ghép màng Metalised hoặc Hologram đan

IN BAO BÌ NHÃN TẠI IN SỐ 7

IN BAO BÌ NHÃN TẠI IN SỐ 7

In bao bì giấy đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều doanh nhiều doanh nghiệp. Bao bì luôn gắn liền với sản phẩm và cũng chính là yếu tố góp phần không nhỏ vào hoạt động quảng cáo, marketing, tiếp cận người tiêu dùng. Nếu sử dụng bao bì giấy một cách khôn ngoan chắc chắn đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh. Việc lựa chọn đúng công ty in bao bì giấy chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn về hiệu ứng mà bao bì mang lại cho sản phẩm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm in ấn ngày càng nhiều, đặc biệt in ấn bao bì, hộp đựng sản phẩm, catalogue,… lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá sản thương hiệu và tiếp cận người tiêu dùng. Bên cạnh sự quan tâm về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả, quy trình sản xuất sản phẩm in ấn chất lượng cũng rất được quan tâm. Để chắc chắn rằng sản phẩm của mình đạt chất lượng tốt, quy trình sản xuất sẽ quyết định tất cả.