Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Đạt Chứng nhận BRCGS cho Bao Bì An Toàn Thực Phẩm, Công ty CP In số 7 tự tin tham gia Chuỗi cung ứng Thực phẩm Toàn cầu

BRCGS – British Retailer Consortium Global Standards – cho Bao Bì An Toàn Thực Phẩmtiêu chuẩn toàn cầu được Quốc tế công nhận của Hiệp hội bán lẻ Anh cho ngành sản xuất, chế biến và đóng gói thành phần thực phẩm và thực phẩm. BRCGS được trên 22.000 công ty/ tổ chức ở trên 130 quốc gia áp dụng và được 70% trong số 10 nhà bán lẻ hàng đầu toàn cầu và 50% trong số 25% nhà sản xuất hàng đầu chấp nhận.

Chứng nhận BRCGS là bằng chứng cho việc Công ty Cổ phần In số 7 đang tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt các tiêu chuẩn toàn cầu về Chất lượng và An toàn thực phẩm.

Là nhà cung cấp bao bì, Công ty Cổ phần In số 7 đang cung cấp sản phẩm an toàn, hợp pháp và chất lượng cao cho Khách hàng bằng áp dụng Hệ thống quản lý hiệu quả dây chuyền sản xuất của mình, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn An Toàn Thực Phẩm

Với gần 50 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Chứng nhận BRCGS sẽ giúp Công ty Cổ phần In số 7 có thêm cơ hội hợp tác với nhiều công ty lớn trên thế giới, tự tin tiến xa hơn nữa vào các thị trường EU và Hoa Kỳ.

Chứng nhận BRCGS của In7 đạt được năm 2024