Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Ý nghĩa của việc in hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật ngày càng trở nên phổ biến. Nó xuất hiện trong dịp sinh nhật cá nhân và góp mặt ở các buổi tiệc tùng, họp mặt công ty, đoàn thể... Không chỉ đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm, hộp giấy đựng bánh còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu riêng. Bài viết sau sẽ cho bạn thấy ý nghĩa của những chiếc hộp nhỏ xinh này.

Ý nghĩa của việc in hộp đựng bánh sinh nhật?

Hộp giấy đựng bánh kem được ưa chuộng

Hộp giấy đựng bánh kem được ưa chuộng

Một món quà ý nghĩa như bánh kem không chỉ đơn thuần mang lại lợi ích trọn vẹn cho kỷ niệm sinh nhật, nó còn trao gửi rất nhiều những tình cảm. Đi kèm đó là hộp giấy đựng bánh. Sẽ rất tuyệt vời khi bạn tặng, biếu cho bạn bè, gia đình, thậm chí là các đối tác của mình. Sử dụng hộp bánh vừa lịch sự vừa thể hiện rằng chúng ta đang tôn trọng đối phương. Đồng thời đây cũng thể hiện thương hiệu của mình, để nhiều người biết đến tên tuổi. Chính vì thế, chú trọng vào in bao bì giấy đựng bánh sinh nhật bắt mắt là bước đệm lớn để làm sáng sản phẩm.

Vai trò của hộp đựng bánh kem

Với bất kì một sản phẩm nào, khi đến tay người dùng đều cần phải có bao bì chỉnh chu, cẩn thận. Tương tự, hộp đựng bánh kem được sử dụng nhằm bảo quản cho phần  bánh không bị biến dạng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Hộp giấy giúp bảo quản bánh khi di chuyển

Hộp giấy giúp bảo quản bánh khi di chuyển

In ấn bao bì bánh kem dù bất cứ kiểu dáng như thế nào cũng đều nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Đồng thời, với chất liệu giấy sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Chất liệu in hộp bánh kem phổ biến hiện nay

Bánh kem cũng là một loại thực phẩm nên khi in hộp bánh cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu giấy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, nó phải là loại giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm và đã được kiểm nghiệm về độ an toàn thực phẩm, không chứa tạp chất. 

Chất liệu giấy đóng vai trò quan trọng

Chất liệu giấy đóng vai trò quan trọng

Thông thường, một số chất liệu bao gồm: giấy Couche, Duplex, Bristol… Đây là các loại giấy phổ biến để làm hộp bánh kem. Bởi nó đảm bảo việc in màu mực lên được rõ nét và sặc sỡ. 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và giá trị của sản phẩm mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu in bao bì giấy khác nhau phù hợp với từng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm:

Gợi ý thiết kế hộp giấy đựng bánh sinh nhật

  • Kích cỡ: Các cơ sở in ấn bao bì nên sản xuất ra đa dạng các kiểu dáng hộp giấy để phù hợp với kích cỡ các loại bánh kem. Để không ảnh hưởng đến hình dạng bánh, hộp cần phải có chiều dài, rộng, cao tương đối thoải mái.
  • Kết cấu: Một số loại bánh kích thước lớn nên trọng lượng cũng nặng đòi hỏi hộp phải chắc chắn. Những phần nối giữa các mặt hộp cần có bám chắc vào nhau.

Chúng ta có thể nhìn hình dạng bánh qua mặt kính

Chúng ta có thể nhìn hình dạng bánh qua mặt kính

  • Mặt kính: Để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn hộp, mặt trên có thể sử dụng giấy bóng kín để người dùng có thể nhìn thấy bánh bên trong.
  • Quai xách: Bộ phận này không bắt buộc nhưng đa phần các kiểu dáng hiện nay đều có nó. Người dùng cũng thích vì nó tiện lợi cho việc di chuyển. Khi làm tay cầm, cần bồi thêm giấy bên dưới để tăng cường sự cứng cáp.

Với một số gợi ý bên trên chắc hẳn bạn cũng đã có kinh nghiệm trong việc chọn cho mình sản phẩm hộp giấy chất lượng, giá rẻ. Với hơn 40 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì, công ty cổ phần In Số 7 tự tin sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để những được tư vấn tận tình từ các chuyên viên nhé!

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.