Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Tiêu chí hoạt động của các công ty bao bì lớn tại TP.HCM

Các công ty in bao bì lớn tại TP.HCM nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ khác hàng là nhờ vào 1 số tiêu chí nhất định. Vài thông tin hữu ích sau sẽ giúp bạn có được nhìn nhận cụ thể hơn.

Từ bài viết “Top 3 công ty in bao bì uy tín tại TP.HCM”, chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về những doanh nghiệp có tiếng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để có được sự tín nhiệm này, họ đã có thời gian dài hoạt động trên thị trường và tuân thủ những tiêu chí rõ ràng. Đó là:

Đa dạng loại hình dịch vụ

Công ty in bao bì lớn có đa dạng dòng sản phẩm, dịch vụ (Ảnh minh họa)

Công ty in bao bì lớn có đa dạng dòng sản phẩm, dịch vụ (Ảnh minh họa)

Công ty in ấn bao bì tại TP.HCM muốn có lượng khách hàng lớn thì cần cung cấp đa dạng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu từ nhiều phân khúc tiêu dùng khác nhau.

Theo đó, bên cạnh in bao bì giấy, họ có thể là một công ty bao bì carton hay bao bì nilon, bao bì nông-thủy sản các loại.v.v.

Đồng thời, để mang tới sự hài lòng cho khách hàng hay quý doanh nghiệp có nhu cầu in ấn bao bì, họ còn có đội ngũ thiết kế theo nhu cầu với sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín.

Không ngừng đầu tư, cải tiến máy móc, trang thiết bị

Công ty in bao bì uy tín tại TP.HCM luôn có sự đầu tư không ngừng về máy móc, trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân công phục vụ in ấn, đảm bảo mang tới cho khách hàng những mẫu bao bì đẹp nhất, chất lượng nhất.

Điển hình như Công ty cổ phần In số 7, là một trong những công ty sản xuất bao bì giấy - in ấn bao bì các loại tại TP.HCM hiện được nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn đang sở hữu:

  • Hệ thống CTP Heidelberg hiện đại và đồng bộ.
  • Máy in offset của Heidelberg và Komori từ 5 đến 6 màu + tráng phủ inline có khả năng tạo nhiều hiệu ứng kỹ thuật đặc biệt trên bề mặt sản phẩm.

Công ty cổ phần In số 7

Công ty cổ phần In số 7

  • Kiểm soát & canh chỉnh trên máy in bằng hệ thống điều khiển trung tâm : kết nối và truy xuất dữ liệu từ hệ thống CTP, canh chỉnh màu nhanh, giữ cân bằng mực nước, ổn định và lưu trữ các thông số in….
  • Phòng Ink – Lab với ngân hàng công thức màu Pantone, đủ khả năng pha trộn màu nhanh, chính xác và đảm bảo các thông số màu ∆l, ∆b, ∆b, ∆e theo yêu cầu của Khách hàng, tiết kiệm thời gian chuẩn bị sản xuất.
  • Thiết bị đo màu X-Rite giúp xác định, kiểm tra và ổn định màu sắc, mật độ mực trong quá trình in. Lưu trữ tất cả các thông số ∆ cho từng sản phẩm đảm bảo sự ổn định màu sắc của sản phẩm trong nhiều năm.
  • Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008
  • Công suất máy in bình quân : > 1.000.000 tờ/ngày
  • Khổ giấy (mm) : Min : 395 x 545 - Max : 720 x 102
  • In trên các chất liệu : Giấy, PVC, PET, PP, Giấy Metalised,…, định lượng từ 48 - 500gsm, độ dày PET, PP, PVC từ 0.2 - 0.6 mm
  • Giấy ghép màng Metalised bạc, vàng, nhôm theo chuẩn Japan và Việt Nam.

Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng, IN7 vẫn không ngừng cải tiến và đầu tư thêm nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp, tốt, bền.

Dịch vụ in ấn bao bì với giá cả phải chăng

Bên cạnh các tiêu chí trên, công ty bao bì lớn tại TP.HCM phải có sự cam kết rõ ràng, cụ thể về giá cả, chất lượng bao bì, sản phẩm.

In7 – sản phẩm đẹp, giá phải chăng

In7 – sản phẩm đẹp, giá phải chăng

Theo đó, báo giá in ấn bao bì của họ phải cân đối với thị trường chung. Không quá rẻ cũng không quá đăt đỏ. Từ mức giá phải chăng đó, họ tạo được uy tín và “chỗ đứng” trước các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu in bao bì cho sản phẩm.

Từ những tiêu chí cụ thể trên, các công ty bao bì lớn tại TP.HCM hoạt động, phát triển và mang tới cho người dùng những sản phẩm có bao bì, mẫu mã đẹp. Đồng thời đồng hành cùng quý doanh nghiệp mang tới giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.