Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Tại sao phải in ấn bao bì cà phê?

Việc in ấn bao bì giúp cà phê không chỉ thu hút bởi hương vị mà cả về hình thức bao bì sản phẩm mà doanh nghiệp mang lại. Cùng tham khảo ngay để có thêm nhiều thông tin bổ ích!

Tầm quan trọng của việc in ấn bao bì cà phê

Có rất nhiều lý do để nhiều thương hiệu đầu tư cho các sản phẩm bao bì đựng cà phê, bởi giờ đây khi kinh tế phát triển thì in bao bì cho cà phê không chỉ còn là nhằm mục đích chứa đựng, bảo quản mà chúng còn là yếu tố giúp xây dựng hệ thống nhận diện một cách hiệu quả nhất.

Các loại bao bì cà phê

Các loại bao bì cà phê

Thông qua bao bì, người tiêu dùng có thể biết đó là sản phẩm gì? Của thương hiệu nào? Điều này vừa có lợi cho cả doanh nghiệp, giúp sản phẩm của họ được khách hàng nhớ đến hơn.

Đối với doanh nghiệp:

 • Bao bì cà phê giúp cho doanh nghiệp tạo được thương hiệu, các bao bì cà phê mang màu sắc tinh tế, sang trọng đem lại sự bắt mắt đối với khách hàng giúp cho mọi người chọn dùng hơn.
 • Tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, bởi hiện nay rất nhiều sản phẩm cà phê giả tràn lan trên thị trường. Việc in ấn bao bì cà phê định hình được nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm.
 • Dễ dàng trong quá trình vận chuyển, tránh ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Đối với người tiêu dùng:

 • Biết được thông tin của mặt hàng: hạn sử dụng, nguồn gốc cà phê,… giúp đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
 • Bao bì cà phê thật sự trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Có những loại bao bì cà phê nào? Gợi ý sau đây hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn có thêm thông tin.

Các loại bao bì cà phê được sử dụng hiện nay

Có ba loại bao bì cà phê được sử dụng hiện nay như:

 • Bao bì cà phê có sẵn: là loại bao bì được thổi bao sẵn có kích thước xác định, loại bao bì này được in sẵn khi sử dụng quý khách chỉ cần in thương hiệu lên bao bì bằng in lụa kĩ thuật. Bao bì cà phê có sẵn dùng cho những khách hàng đang trong quá trình mới bắt đầu quảng bá thương hiệu.

 Bao bì cà phê có sẵn

Bao bì cà phê có sẵn

 • In ống đồng bao bì cà phê: là loại bao bì được in ấn bằng công nghệ in ống đồng hiện đại. Bao bì được thổi bao theo nhu cầu của khách hàng. Bao bì sử dụng phương pháp in ống đồng sẽ sắc nét, phối màu đẹp đặc biệt không bong tróc theo thời gian.
 • Bao bì cà phê ghép giấy: bao gồm một lớp PE, ghép chung với lớp nhôm, bên ngoài phủ lớp giấy để in ấn mẫu mã lên. Túi được tạo thành dạng zipper tiện lợi trong việc bảo quản bởi sản phẩm dùng chưa hết có thể miết phần zip lại là đảm bảo cách khí. Đây chắc chắn là lựa chọn mà người tiêu dùng thích hơn cả. Dịch vụ in bao bì giấy của IN SỐ 7 không những tạo rao những ấn phẩm đẹp mà con giá thành phù hợp nhất thị trường.

 Bao bì cà phê có sẵn

Bao bì cà phê ghép giấy

Những loại bao bì này, bạn cần cẩn thận lựa chọn cơ sở in ấn chất lượng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Công ty CP In Số 7 sẽ giúp bạn cho ra những bao bì cà phê tốt nhất.

Vậy khi bạn có nhu cầu in bao bì cà phê tại Tp. HCM hãy liên hệ với In7 để trải nghiệm dịch vụ in bao bì chất lượng, đẹp theo địa chỉ sau đây:

Công ty Cổ phần In số 7

 • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
 • Emailin7@hcm.fpt.vn
 • Websitewww.in7.com.vn