vi en

Quy trình sản xuất thùng giấy carton

Hiện nay, các công ty in bao bì áp dụng quy trình sản xuất thùng giấy carton thường gồm 5 bước cơ bản. Nếu bạn chưa rõ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Trong sản xuất và đời sống, bao bì thùng giấy carton đối với các đơn vị, doanh nghiệp đang trở thành thứ không thể thiếu để đóng gói sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Thùng giấy carton: đóng gói sản phẩm, quảng bá thương hiệu

Thùng giấy carton: đóng gói sản phẩm, quảng bá thương hiệu (Ảnh minh họa)

Chính vì thế, ngành công nghiệp in ấn bao bì cũng phát triển để cung ứng nhu cầu này. Rất nhiều công ty in bao bì chuyên in bao bì giấy cho ra đời những mẫu thùng carton đẹp, chất lượng. Để tạo được những thành phẩm như thế, họ cần tiền hành qua năm bước cơ bản. Đó là:

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu để in ấn bao bì

Có rất nhiều loại giấy có thể dùng để sản xuất, in ấn bao bì thùng carton. Tùy theo nhu cầu từ phía khách hàng, đơn vị in sẽ cung cấp nguyên liệu phù hợp.

Thông thường, khi chọn nguyên liệu giấy dùng in ấn, khách hàng cần tham khảo ý kiến từ đội ngũ tư vấn viên. Đồng thời tìm hiểu và quan xác các yếu tố:

  • Định lượng giấy: cao hay thấp?
  • Loại giấy dùng in ấn bao bì có bao nhiêu lớp?

Lựa chọn nguyên liệu sản xuất thùng giấy carton

Lựa chọn nguyên liệu sản xuất thùng giấy carton (Ảnh minh họa)

  • Các loại sóng giấy.
  • Giấy có màu sắc như thế nào?
  • Xuất xứ của giấy.

Để có được những mẫu bao bì đẹp, chất lượng cho sản phẩm của mình, lưu ý những điều sau sẽ không bao giờ là “thừa” với quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Bước 2: Chọn quy cách cho thùng giấy carton

Bạn muốn in thùng giấy carton dạng vuông hay tròn? Kích thước thế nào? Số lượng bao nhiều? Hãy cho đơn vị in ấn những con số cụ thể. Họ sẽ từ đó phát thảo nên những mẫu bao bì thùng giấy carton đáp ứng nhu cầu.

Chọn quy cách cho thùng giấy carton

Chọn quy cách cho thùng giấy carton

Bước 3: Cắt giấy

Dựa vào nguyên liệu, quy cách đã xác định, đơn vị in ấn sẽ tiến hành cắt giấy. Ở đây, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy theo tỉ lệ đã có, tạo nên những tấm carton có kích thước theo yêu cầu.

Bước 4: In ấn bao bì

Tùy theo số lượng bao bì cần in mà đơn vị in ấn sẽ chọn hình thức thủ công hoặc ứng dụng máy móc.

Đây là công đoạn quan trọng trong quy trình in ấn bao bì thùng carton. Những thông tin, những hình ảnh được chọn in sẽ theo nhu cầu của khách hàng hoặc được thiết kế theo ý khách nhằm hỗ trợ quảng bá sản phẩm và truyền đạt những thông điệp riêng từ thương hiệu, doanh nghiệp.

In hình ảnh, thông điệp lên thùng giấy carton

In hình ảnh, thông điệp lên thùng giấy carton

Bước 5: Đóng ghim, dán keo

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất bao bì thùng carton. Những chiếc thùng đẹp với kích thước, hình ảnh theo nhu cầu sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Với 5 bước cơ bản trên, các công ty in bao bì sẽ tạo nên những mẫu thùng giấy carton đẹp, mang tới cho các doanh nghiệp giải pháp đóng gói sản phẩm và quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitehttps:www.in7.com.vn.