Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Quy trình sản xuất công ty Cổ phần In Số 7

Công ty Cổ phần In Số 7 là một đơn vị có tiếng tại TP.HCM trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Để hiểu hơn về quy trình sản xuất cũng như chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại đây, hãy cùng tham khảo vài thông tin được chia sẻ bên dưới!

Sơ lược về công ty Cổ Phần In Số 7 (IN7)

Công ty IN7

Công ty IN7

Công ty Cổ Phần In Số 7 được gọi tắt là IN7 được thành lập từ năm 1977, sau nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt, IN7 vinh hạnh được hợp tác cùng những đơn vị uy tín mang đến cho họ giải pháp đóng gói sản phẩm, quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tiêu biểu có: Nescafe, Cocacola, bút bi Thiên Long, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,.v.v. Bên cạnh đó là sự công nhận, đánh giá cao từ các cơ quan ban ngành thông qua: Huân chương Lao Động hạng nhất, nhì, ba; huân chương Độc Lập hạng ba; danh hiệu Anh Hùng Lao Động 2008;…

Trong quá trình hoạt động, IN7 luôn đổi mới, cải tiến trang thiết bịcông nghệ hiện đại để đáp ứng cho các ấn phẩm ngày càng nâng cao theo nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm in ấn bao bì hộp giấy từ IN7

Sản phẩm in ấn bao bì hộp giấy từ IN7

Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống nhà xưởng với thiết bị, máy móc cực hiện đại,.v.v. trong tương lai gần, IN7 hứa hẹn sẽ là một trong những công ty in bao bì hàng đầu tại Việt Nam.

Để liên hệ với chúng tôi, bạn đọc hãy ghi chú lại thông tin sau:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn

Quy trình sản xuất, in ấn bao bì túi giấy, hộp giấy tại IN7

Để bạn đọc cũng như quý khách hàng có nhu cầu in bao bì giấy hiểu rõ hơn về IN7 và có được lựa chọn phù hợp, chúng tôi xin được khái quát sơ về quy trình tại công ty.

Vài mẫu thiết kế bao bì ấn tượng từ IN7

Vài mẫu thiết kế bao bì ấn tượng từ IN7

Theo đó, khi nhận được thông tin từ phía quý doanh nghiệp muốn in ấn bao bì, để hợp tác và cho ra thành phẩm, quy trình sản xuất tại IN7 sẽ thông qua các bước sau:

1. Tư vấn, cung cấp giải pháp phối hợp với tìm hiểu thị trường

Đội ngũ tư vấn viên của IN7 sẽ lắng nghe những chia sẻ về nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin, phối hợp tìm hiểu thị trường in ấn ở thời điểm hiện tại, các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của khách hàng,… chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể để họ tham khảo, lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn có những tư vấn tận tình dành cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn có những tư vấn tận tình dành cho khách hàng (Ảnh minh họa)

Ở bước này, khi khách hàng đã đưa ra được lựa chọn cho mình, đội ngũ thiết kế sẽ “vào cuộc” tạo ra những thiết kế bao bì đẹp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2. Tiến hành in thử làm mẫu giao khách hàng

Từ bản thiết kế đã có, chúng tôi sẽ tiến hành in thử những sản phẩm đầu tiên và giao có khách hàng. Nếu họ hài lòng và quyết định kí hợp đồng thì mới thực hiện bước tiếp theo trong quy trình sản xuất.

3. Xuất kẽm in và tiến hành in

Bước này chỉ được thực hiện sau khi IN7 và khách hàng đã kí kết một hợp đồng in ấn bao bì cụ thể.

Theo đó, đội ngũ nhân công của xưởng IN7 sẽ tiến hành xuất kẽm in và tạo ra những thành phẩm theo thiết kế cũng như nhu cầu từ quý doanh nghiệp.

4. Gia công sau in

Thành phẩm sau in cần được gia công để đẹp mắt và hoàn thiện theo đúng ý tưởng ban đầu. Công đoạn này bao gồm: cắt, tráng, phủ, ép nhủ, bồi, bế, dán, đóng cuốn,… tùy theo loại bao bì và yêu cầu về thẩm mỹ.

Gia công sau in bằng những máy móc, thiết bị hiện đại

Gia công sau in bằng những máy móc, thiết bị hiện đại

5. Hoàn thiện, bàn giao

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất tại công ty Cổ Phần In Số 7. Đội ngũ nhân công sẽ kiểm tra kỹ lại các bản in và tiến hành giao hàng cho khách theo đúng thỏa thuận. Mọi thắc mắc của khách hàng về chất lượng bản in, IN7 luôn lắng nghe và có những hồi đáp thỏa đáng.

Đồng hành cùng đông đảo doanh nghiệp Việt trong in ấn bao bì và hỗ trợ quảng bá sản phẩm, thương hiệu, IN7 còn cung cấp:

  • Các chính sách ưu đãi;
  • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng;

>> Tham khảo sơ đồ quy trình sản xuất công ty CP IN7

Hứa hẹn mang tới cho quý đơn vị, doanh nghiệp sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn và hợp tác cùng chúng tôi. Mọi ý kiến, thắc mắc hay cần được hỗ trợ, một lần nữa hãy liên hệ để IN7 qua số điện thoại (84.8) 37545839 (4 lines) nhé.