Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Những lưu ý quan trọng trước khi tiến hành thiết kế in tờ rơi

Tờ rơi là một trong những phương tiện truyền thông quảng cáo được dùng nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy, việc in tờ rơi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi thiết kế in ấn tờ rơi để có cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Những lợi ích của việc in tờ rơi quảng cáo

In ấn tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích

In ấn tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích

Tờ rơi là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ được rất nhiều cửa hàng, công ty sử dụng khi cần thông báo điều gì đó như khuyến mãi, giảm giá...

>> Tại sao nên in bao bì thư tín cho công ty?

Ngày nay chúng ta có thể thấy chúng có mặt ở khắp mọi nơi. Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo trong các chiến dịch quảng cáo đó đem đến cho các công ty, doanh nghiệp những lợi ích không hề nhỏ sau:

  • Thu hút sự quan tâm của các khách hàng tới chương trình khuyến mại của cửa hàng, doanh nghiệp mình.
  • Tăng doanh số bán hàng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Phổ biến rộng rãi các chương trình khuyến mại, giảm giá,… tới nhiều đối tượng khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo trên tivi hay báo đài.
  • Tờ rơi quảng cáo không yêu cầu quá cao về chất lượng giấy in, công nghệ in ấn hiện đại,… nên giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Những lưu ý quan trọng trước khi tiến hành thiết kế in tờ rơi

Công dụng chính của việc in tờ rơi là nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng, cho người đọc. Vì thế tờ rơi không cần phải có thiết kế cầu kì mà chỉ cần đơn giản và rõ ràng nhất. Để đạt hiệu quả cao nhất bạn cần lưu ý những yếu tố cần thiết sau đây:

Hình thức bắt mắt

Chọn lựa những mẫu tờ rơi có hình thức ấn tượng nhất

Chọn lựa những mẫu tờ rơi có hình thức ấn tượng nhất

Để nhận được sự chú ý của người khác thì tờ rơi cần được thiết kế một cách rõ ràng và khoa học. Với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng thì nên thông tin và hình ảnh cần cụ thể. Điều này giúp tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Giống như thiết kế in ấn bao bì hay poster; tờ rơi không nên quá cầu kỳ với các màu sắc nổi trội gây rối mắt hoặc phản cảm cho người nhìn. Điều quan trọng để tạo được sự chú ý là thiết kế cần sự sáng tạo; đơn giản nhưng chứa đủ thông tin truyền tải đến cho khách hàng. Ngoài ra, nó còn đảm bảo cân bằng được yếu tố hình thức và nội dung để thỏa mãn thị giác khách hàng thì hiệu quả mang lại rất cao.

Chất liệu giấy in tờ rơi

Đây là cũng là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp cần phải quan tâm trước khi đi vào in ấn tờ rơi. Tờ rơi được in với chất giấy bóng mịn, dày sẽ thu hút được chú ý của mọi người hơn tờ rơi được làm bằng chất giấy mỏng và sần sùi. Để chiến dịch marketing của bạn đạt hiệu quả bạn nên loại giấy tốt nhất để in tờ rơi. Hiện nay loại giấy Couche 150 là được sử dụng nhiều nhất để in tờ rơi.

>> Chất liệu giấy thường sử dụng trong in ấn bao bì

Kích thước khổ giấy

Đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng giấy càng to thì người đọc sẽ chú ý hơn. Thực tế cho thấy rất nhiều người cảm thấy phiền khi tờ rơi quảng cáo được thiết kế “quá khổ”. Họ sẽ không thoải mái thậm chí là phiền phức vì không biết cất chúng ở đâu. Do đó, về phần kích thước, thì bạn cũng nên lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp nhất. Hãy ưu tiên kích thước vừa, tiện dụng để trao cho mọi khách hàng.

Chi phí in ấn

Chi phí in ấn là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp quan tâm

Chi phí in ấn là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp quan tâm

In tờ rơi giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu dù bạn là cá nhân hay các doanh nghiệp, tổ chức. Một trong các vấn đề cần quan tâm khi in tờ rơi đó chính là làm thế nào có thể tiết kiệm được chi phí khi in. Hãy lên ý tưởng cũng như báo cho nhà in biết doanh nghiệp mình đang cần và muốn gì. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta trao niềm tin cho các công ty in ấn bao bì giá rẻ.

>> Nguyên tắc đánh giá một đơn vị in ấn bao bì uy tín

Đây là những điều cơ bản mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên chú ý trước khi in tờ rơi. Hãy cân nhắc thật kỹ cũng như chọn cho mình nơi in ấn uy tín nhất. Công ty cổ phần in số 7 của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ các bạn.

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn