Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Mục đích của việc đầu tư in bao bì giấy

 

Xây dựng thương hiệu bằng in ấn bao bì giấy là cách để doanh nghiệp của bạn được nhận diện và tạo ra lòng tin cho khách hàng. Đây cũng là công cụ để sản phẩm đến gần với người dùng hơn. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Dưới đây sẽ là minh chứng cụ thể!

In bao bì giấy để quảng bá tên tuổi, sản phẩm

Bao bì giấy dùng để chứa đựng, bảo quản và giúp sản phẩm tiêu thụ trên thị trường. Do đó, việc lựa chọn nó để xây dựng thương hiệu là cách để các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để thu hút nhiều khách hàng hơn. Một sản phẩm được thiết kế bắt mắt và đóng gói tỉ mỉ trong cửa hàng chắc chắn sẽ thu hút nhiều hơn là sản phẩm có bao bì quá bình thường, qua loa.

 Thương hiệu được tạo lập từ những mẫu bao bì giấy đẹp, ấn tượng

Thương hiệu được tạo lập từ những mẫu bao bì giấy đẹp, ấn tượng (Ảnh minh họa)

Lựa chọn công ty in ấn bao bì uy tín, chuyên nghiệp là cơ sở đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nghiên cứu về màu sắc, thiết kế và loại bao bì có thể tạo ra sự thích thú và nhiều ứng dụng hiệu quả sẽ góp phần khuyến khích khách hàng lựa chọn thương hiệu hay sản phẩm của bạn.

Khách hàng là người đã ủng hộ sản phẩm của chúng ta. Điều đó không có nghĩa là bạn được quyền ngưng việc “chinh phục” họ. Cách bạn đóng gói và trình bày hàng hóa trong những hộp giấy bắt mắt có thể cũng đóng vai trò tiếp thị cảm xúc mạnh mẽ - vì vậy đừng nên lãng quên nó đi. Là một nhà bán lẻ trực tuyến, bạn nên chọn lựa cho mình một công ty in bao bì uy tín nhất nhé!

>> Các kỹ thuật in bao bì giấy phổ biến hiện nay

Tạo sự khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường

Bao bì là cách để giúp khách hàng nhận diện sản phẩm của mình với các doanh nghiệp khác. Đã có rất nhiều người chẳng “ngại ngần” chọn mua món hàng hóa chưa biết chất lượng ra sao mà chỉ vì thiết kế bao bì quá bắt mắt và tỉ mỉ.

Bao bì giấy đẹp tạo ấn tượng với người tiêu dùng

Bao bì giấy đẹp tạo ấn tượng với người tiêu dùng (Ảnh minh họa)

Thiết kế và in bao bì giấy có vai trò quan trọng, đặc biệt là cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu thiết kế bao bì không tốt thì sẽ rất khó để thành công, nó đóng một vai trò trong việc tạo ra một đánh giá khác nhau về một sản phẩm để quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng.

Chứa đựng hàng hóa gọn gàng, dễ vận chuyển

Đối với các doanh nghiệp sản xuất có quy mô lớn, mỗi ngày phải vận chuyển số lượng hàng hóa nhiều. Do đó, chất liệu giấy gọn, nhẹ sẽ dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ. 

Ở các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, nhu cầu chủ yếu là sử dụng các sản phẩm túi giấy để đựng hàng hóa khi mua sắm. Đây là những nhu cầu thiết thực bởi vì hiện nay những chiếc bao bì đẹp mắt vẫn thu hút hơn so với việc sử dụng những chiếc túi nilon trước đây.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chất lượng các mặt hàng cung cấp cho người dùng. Và những mẫu bao bì giấy còn đóng vai trò giúp bảo vệ các mặt hàng và sản phẩm đó tránh khỏi những sự tác động của các yếu tố từ bên ngoài như gió, bụi, nắng… làm ảnh hưởng đến chất lượng. 

Ngoài ra, quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến cũng có thể khiến cho sản phẩm bị hư hại do va chạm và các lực tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, có một nhược điểm là giấy thường dễ bị thấm nước, chúng ta cần hạn chế khí hậu ẩm, mưa gió.

>> Chất liệu giấy thường dùng trong in ấn bao bì

Tiết kiệm chi phí sản xuất

 In bao bì giấy sẽ phần nào giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất

Bao bì giấy sẽ phần nào giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất (Ảnh minh họa)

In ấn từ nguyên liệu bằng giấy nên giá thành tương đối rẻ và đặc biệt hơn là có thể tái chế lại. Giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, là hai yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng đối với các kiểu thiết kế bao bì này. Chính vì thế, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay hầu hết những nhà sản xuất đều tìm cách hạ thấp chi phí sản xuất hạ để đáp ứng nhu cầu ưa cái rẻ của khách hàng.

>> Những loại máy thường dùng trong in ấn bao bì

Giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng

Theo nghiên cứu, những chiếc túi hay bao nilon có thể mất hàng trăm năm để phân hủy. Đây là mối đe dọa với môi trường. 

Chính vì thế, chọn in bao bì giấy cho sản phẩm là hành động góp phần bảo vệ một môi trường xanh sạch. Về phần người tiêu dùng chắn hẳn sẽ cũng cảm thấy thoải mái,thích thú hơn với những bao bì được thiết kế bắt mắt, đa dạng kiểu dáng. 

Mặt khác, bao bì giấy cũng được biết là không chứa thành phần độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng khi sử dụng chúng để đựng các loại thực phẩm.

Bao bì giấy tiện dụng, thân thiện với môi trường 

Bao bì giấy tiện dụng, thân thiện với môi trường (Ảnh minh họa)

>> In bao bì theo tiêu chuẩn ISO 12647 và G7

Qua đây, chúng ta có thể thấy việc sử dụng bao bì làm từ giấy mang lại lợi ích cho cả người dùng, doanh nghiệp và môi trường. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những mẫu in đẹp, ấn tường, hãy đến với Công ty Cổ phần In Số 7 chúng tôi để được nhận trợ giúp tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn