Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Mẫu mã bao bì sản phẩm – chiến dịch marketing thương hiệu hiệu quả

Lựa chọn những mẫu in ấn bao bì đẹp không chỉ đơn giản giúp chứa đựng sản phẩm mà nó còn là chiến lược marketing thương hiệu hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua vài chia sẻ thiết thực dưới đây.

Bao bì có mẫu mã đẹp thu hút người mua

Tại cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,… trong số rất nhiều hàng hóa được bày trên các giá kệ, sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn từ khách hàng, người tiêu dùng. Khi họ quan tâm và tìm hiểu, khả năng chọn mua sẽ cao hơn.

Sản phẩm có mẫu mã bao bì đẹp sẽ thu hút người mua

Sản phẩm có mẫu mã bao bì đẹp sẽ thu hút người mua (Ảnh minh họa)

Theo đó, có thể thấy mẫu mã bao bì có ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của sản phẩm. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh hàng hóa luôn quan tâm, đầu tư.

Mẫu mã bao bì sản phẩm khẳng định thương hiệu, chất lượng

Tung ra thị trường một sản phẩm tốt nhưng bao bì chứa nó lại không được đầu tư về chất lượng, mẫu mã, bạn có nghĩ doanh nghiệp của mình sẽ thu về lợi nhuận cao?

Như vừa phân tích ở trên, khi bắt gặp sản phẩm có bao bì đẹp mắt, ấn tượng, người tiêu dùng sẽ quan tâm nhiều hơn. Và Từ đấy, những bao bì xuề xòa, không được đầu tư sẽ chẳng thể nào đánh bại được những “người anh em” như thế.

Người tiêu dùng thường tin tưởng chất lượng của những sản phẩm có bao bì

Người tiêu dùng thường tin tưởng chất lượng của những sản phẩm có bao bì đẹp (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, sản phẩm dù tốt mà nhìn bề ngoài không đẹp thì người mua cũng có tâm lý cho rằng chất lượng sản phẩm chắc gì đã như quảng bá. Vì thế, họ cũng có cái nhìn không tốt về thương hiệu, sản xuất.

Mẫu mã bao bì sản phẩm quyết định giá thành sản phẩm

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại không tiếc tiền đầu tư vào in ấn bao bì, tìm kiếm những công ty in bao bì uy tín để sở hữu những mẫu in đẹp nhất, tốt nhất? Từ đó, sản phẩm họ đưa ra thị trường cũng cao hơn so với những mặt hàng cùng loại. Tuy nhiên, lợi nhuận họ thu về vẫn cao?

Câu trả lời hẳn không ít người trong chúng ta đã có. Đó là vì từ mẫu mã bao bì đẹp, họ khẳng định được thương hiệu, chất lượng. Những cái đấy làm nên giá thành của sản phẩm. Một khi người dùng đã tin tưởng thì họ sẽ ưu tiên lựa chọn thay vì tìm kiếm những mặt hàng quảng bá là chất lượng nhưng nhìn bề ngoài lại không đẹp, không ấn tượng.

Mẫu mã bao bì sản phẩm đẹp cũng phần nào quyết định giá thành sản phẩm

Mẫu mã bao bì sản phẩm đẹp cũng phần nào quyết định giá thành sản phẩm (Ảnh minh họa)

Từ những phân tích trên, có thể thấy rằng mẫu mã bao bì sản phẩm đẹp là một chiến lược marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đây là điều không thể phủ nhận. Cũng là lý do vì sao thị trường in ấn bao bì TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội không ngừng phát triển với nhu cầu tăng vọt từ các đơn vị, doanh nghiệp.

Để hiểu hơn về lĩnh vực này cũng như tìm được công ty in bao bì uy tín, hỗ trợ chiến lược marketing thương hiệu, sản phẩm của mình, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.