Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Lựa chọn IN7 để có những sản phẩm bao bì đẹp nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty in bao bì uy tín có thể cung cấp những sản phẩm đẹp, chất lượng? Hãy đến với IN7! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối từ những minh chứng cụ thể!

Đôi nét về công ty in bao bì IN7

IN7 có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần In Số 7. Được thành lập từ năm 1977, cho đến nay, sau hơn 40 năm, in7 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì.

Công ty Cổ phần In Số 7 

Công ty Cổ phần In Số 7

IN7 hiện đang cung cấp các dịch vụ:

Tại sao nên chọn in ấn bao bì tại IN7?

Để có những mẫu bao bì đẹp, chất lượng, hỗ trợ đắc lực cho đóng gói, bảo quản và quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hãy liên hệ với IN7. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng, quý doanh nghiệp với:

  • Đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn chọn được những mẫu in ấn bao bì đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và kinh phí đề ra.
  • Gia công in ấn với quy trình rõ ràng, cụ thể tại xưởng sản xuất quy mô lớn với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đa dạng phương pháp từ in lụa, in flexo, in AB tới in offset, in kỹ thuật số,… (Xem thêm: Quy trình sản xuất tại IN7)
  • Những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng thành phẩm cùng nhiều chương trình khuyến mãi, hậu đãi dành cho khách hàng tin tưởng, lựa chọn IN7.

Lãnh đạo IN7 nhận bằng khen từ cơ quan cấp cao

Lãnh đạo IN7 nhận bằng khen từ cơ quan cấp cao

Tất cả những điều trên không phải là “nói suông”, bởi trong tiến trình hoạt động và phát triển của mình, bằng những nỗ lực không ngừng, IN7 đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị có tiếng trên thị trường Việt. Tiêu biểu như: Nescafe, Cocacola, bút bi Thiên Long, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,.v.v.

Song song đó, tập thể nhân viên Công ty Cổ Phần In số 7 đã được Nhà Nước trao tặng nhiều Bằng khen, các Huân Chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, Huân Chương Độc Lập Hạng Ba và Danh Hiệu Anh Hùng Lao Động vào năm 2008.

Đến đây, nếu vẫn cảm thấy những thông tin này chưa đủ thuyết phục bạn, hãy cùng chúng tôi “nhìn ngắm” một vài mẫu bao bì đẹp, ấn được sản xuất từ quy trình công nghệ hiện đại của IN7.

Những mẫu in ấn bao bì đẹp tại IN7

Như đã nói ở trên, IN7 hiện cung cấp đa dạng dịch vụ với rất nhiều thành phẩm đẹp mắt, ấn tượng. Cụ thể:

  • Bao bì giấy có:

Hộp văn phòng phẩm

Hộp văn phòng phẩm

Hộp thực phẩm

Hộp thực phẩm

 Hộp mỹ phẩm

Hộp mỹ phẩm

 Hộp dược phẩm

Hộp dược phẩm

  • Sản phẩm quảng cáo:

Catologue

Catologue

  • In nhãn dán

Catologue 

Nhãn dán tủ lạnh

Nhãn dán sản phẩm nước giải khát

Nhãn dán sản phẩm nước giải khát

Để có được những thiết kế đẹp, ấn tượng như thế, đội ngũ nhân viên IN7 luôn có sự phối hợp nhịp nhàng trong quy trình sản xuất cùng quá trình nghiên cứu, tìm tòi ra ý tưởng mới. Với hy vọng mang tới cho quý doanh nghiệp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả nhất.

Theo đó, mọi ý kiến, thắc mắc liên quan tới in ấn bao bì cũng như cần được tư vấn, hỗ trợ, bạn đọc đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi tại:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.