Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Khám phá xưởng in ấn bao bì của IN7

Xưởng in ấn bao bì tại Công ty cổ phần In số 7 (IN7) sở hữu trang thiết bị, máy móc cực hiện đại. Sẽ không “thừa” nếu bạn cùng chúng tôi khám phá ngay.

Là một công ty in bao bì chuyên nhận in ấn bao bì quận 12, quận Bình Tân và các khu vực lân cận, IN7 luôn làm hài lòng khách hàng bởi những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá phải chăng. Đồng thời được các cơ quan ban ngành cấp cao đánh giá tốt với nhiều huân chương, bằng khen. Điều gì giúp IN7 khẳng định được mình giữa hàng trăm đơn vị cùng ngành hiện có trên thị trường Việt? Hãy cùng khám phá xưởng in ấn bao bì tại IN7, bạn sẽ có được câu trả lời.

Sản phẩm in ấn bao bì từ IN7

Sản phẩm in ấn bao bì từ IN7

Bên trong xưởng in ấn bao bì của IN7 có gì?

Đến với xưởng sản xuất của IN7, bạn sẽ được hiểu hơn về cách in ấn bao bì cũng như sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị tại đây.

Xem thêm: Cách in ấn bao bì giấy theo quy trình chuẩn.

Theo đó, xưởng in ấn bao bì tại IN7 hiện có:

  • Hệ thống CTP Heidelberg hiện đại và đồng bộ. Đây là cơ sở xây dựng quy trình quản trị màu (Printing Colour Management – PCM) phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế: Các Phần mềm Prinect, Máy xuất kẽm Suprasetter, Máy in Proof Epson style Plus, Máy hiện kẽm Raptor Pro.
  • Máy in offset của Heidelberg và Komori từ 5 đến 6 màu + tráng phủ inline có khả năng tạo nhiều hiệu ứng kỹ thuật đặc biệt trên bề mặt sản phẩm.
  • Công nghệ kiểm soát và canh chỉnh trên máy in bằng hệ thống điều khiển trung tâm : kết nối và truy xuất dữ liệu từ hệ thống CTP, canh chỉnh màu nhanh, giữ cân bằng mực nước, ổn định và lưu trữ các thông số in…

Xưởng in ấn bao bì chuyên nghiệp, hiện đại

Xưởng in ấn bao bì chuyên nghiệp, hiện đại

  • Bên cạnh đó còn có phòng Ink – Lab với ngân hàng công thức màu Pantone, đủ khả năng pha trộn màu nhanh, chính xác và đảm bảo các thông số màu ∆l, ∆b, ∆b, ∆e theo yêu cầu của Khách hàng, tiết kiệm thời gian chuẩn bị sản xuất.
  • Thiết bị đo màu X-Rite giúp xác định, kiểm tra và ổn định màu sắc, mật độ mực trong quá trình in. Lưu trữ tất cả các thông số ∆ cho từng sản phẩm đảm bảo sự ổn định màu sắc của sản phẩm trong nhiều năm.

Hệ thống quản lý chất lượng tại xưởng in ấn bao bì IN7 được đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Các loại giấy ghép màng Metalised bạc, vàng, nhôm theo chuẩn Japan và Việt Nam.

Tại xưởng in ấn bao bì IN7, đội ngũ nhân công và nhân viên thiết kế luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang tới cho quý đơn vị, doanh nghiệp những mẫu in ấn bao bì đẹp nhất, tốt nhất với giá phải chăng.

Cách thức liên hệ với xưởng in ấn bao bì IN7

IN7 đồng hành mang tới giá trị đích thực cho sản phẩm, thương hiệu

IN7 đồng hành mang tới giá trị đích thực cho sản phẩm, thương hiệu

Để sở hữu những mẫu bao bì đẹp, tốt, giá phải chăng được in từ xưởng hiện đại như trên, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.

Tại đây, đội ngũ nhân viên IN7 sẽ:

  • Tận tình tư vấn để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất.
  • Đưa ra nhiều mẫu bao bì đẹp được thiết kế độc quyền để khách hàng tham khảo.
  • Tạo dựng niềm tin và sự hợp tác lâu dài để khách hàng có được sự an tâm, hài lòng tuyệt đối.

Hãy để IN7 đồng hành mang tới giá trị đích thực cho sản phẩm, thương hiệu của bạn!