Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

IN SỐ 7 - công ty in ấn bao bì offset tại TPHCM

In ấn bao bì bằng kỹ thuật in offset đang là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp đóng gói sản phẩm hiệu quả. Tại TP.HCM, IN SỐ 7 là công ty in bao bì sở hữu đội ngũ chuyên viên lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang tới cho bạn thành phẩm đẹp nhất từ công nghệ này.

In offset là gì?

In offset là một trong những kỹ thuật in ấn bao bì hiện đại với hình ảnh và mực in được thông qua tấm offset (hay còn gọi là tấm cao su) rồi mới ép lên bề mặt vật liệu.

Hình ảnh mô phỏng về kỹ thuật in offset

Hình ảnh mô phỏng về kỹ thuật in offset

Công nghệ in offset ra đời tại Anh vào năm 1875 với chiếc máy in đầu tiên có tấm offset làm bằng giấy carton chỉ có thể ứng dụng được cho bề mặt thành phẩm làm bằng kim loại. Đến năm 1903, bản in offset đầu tiên trên chất liệu giấy mới hình thành. Bấy giờ, tấm in offset được làm bằng cao su.

Chiếc máy in offset đầu tiên của nhân loại

Chiếc máy in offset đầu tiên của nhân loại

Từ đó về sau, in offset ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống, nhiều nhất là ngành công nghiệp in ấn bao bì và trở thành lựa chuộng số 1 của nhiều doanh nghiệp khi tìm kiếm một giải pháp đóng gói, bảo quản sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Tại sao nhiều doanh nghiệp chuộng in ấn bao bì bằng kỹ thuật in offset?

So với các phương pháp in ấn khác, in offset được ưa chuộng hơn hẳn bởi các đặc điểm nổi bật như:

 • Tạo bản in với hình ảnh sắc nét, bền màu, lâu phai. Điều này có được là nhờ tấm offset bằng cao su có tính đàn hồi tốt kết hợp với kết cấu của bề mặt in tạo nên thành phẩm đẹp.
 • Chủ yếu sử dụng máy in offset, quy trình không quá phức tạp, lại không tốn nhiều nhân công nên chi phí in ấn bao bì bằng phương pháp này thường khá rẻ.

Kỹ thuật in offset đang là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp trong in ấn bao bì sản phẩm

Kỹ thuật in offset đang là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp trong in ấn bao bì sản phẩm

 • Thời gian in ấn tương đối nhanh mà chất lượng thành phẩm được đánh giá cao.
 • Đặc biệt, in offset có thể tiến hành trên bề mặt nhiều chất liệu khác nhau, từ giấy đến gỗ, kim loại, thủy tinh… Do đó, đáp ứng được nhu cầu đóng gói bao bì cho nhiều dòng sản phẩm, hàng hóa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Từ những ưu điểm trên, có thể thấy việc tìm kiếm và lựa chọn công ty in bao bì uy tín nhận in thành phẩm bằng công nghệ offset sẽ là 1 phương án lý tưởng để doanh nghiệp sở hữu được những mẫu bao bì như ý.

In ấn bao bì offset tại IN SỐ 7 có gì đặc biệt?

Như đã thông tin ở phần đầu bài viết, Công ty Cổ Phần In Số 7 là một đơn vị chuyên nhận in ấn bao bì bằng công nghệ in offset tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin mang tới cho bạn:

 • Thiết kế bao bì đẹp theo nhu cầu từ sự sáng tạo, chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế viên.
 • Những mẫu in bao bì giấy, bao bì nhựa, catalogue, tờ rơi,… ấn tượng với giá thành rẻ.
 • Sự an tâm từ những cam kết rõ ràng, cụ thể về giá cả, chất lượng sản phẩm.

Tại sao chúng tôi đảm bảo được những điều đấy? Hiện nay, IN SỐ 7 đang sở hữu xưởng in ấn bao bì với:

 • Máy in offset của Heidelberg và Komori từ 5 đến 6 màu kết hợp tráng phủ inline có khả năng tạo nhiều hiệu ứng kỹ thuật đặc biệt trên bề mặt sản phẩm.

Máy in offset 6 màu – tráng phủ mới nhất tại IN SỐ 7

Máy in offset 6 màu – tráng phủ mới nhất tại IN SỐ 7

 • Phòng Ink – Lab với ngân hàng công thức màu Pantone, đủ khả năng pha trộn màu nhanh, chính xác và đảm bảo các thông số màu ∆l, ∆b, ∆b, ∆e theo yêu cầu của Khách hàng, tiết kiệm thời gian chuẩn bị sản xuất.
 • Thiết bị đo màu X-Rite giúp xác định, kiểm tra và ổn định màu sắc, mật độ mực trong quá trình in. Lưu trữ tất cả các thông số ∆ cho từng sản phẩm đảm bảo sự ổn định màu sắc của sản phẩm trong nhiều năm.
 • Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
 • Công suất máy in bình quân : > 1.000.000 bản/ngày.

Trong suốt hơn 40 năm hình thành và phát triển, IN SỐ 7 hiện là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt như: bút bi Thiên Long, Cocacola, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,… Bên cạnh đó, chúng tôi vinh dự nhận được nhiều bằng khen từ Nhà nước như: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân Chương Độc Lập Hạng Ba; Danh Hiệu Anh Hùng Lao Động;…

Lãnh đạo IN SỐ 7 nhận bằng khen từ cơ quan cấp cao

Lãnh đạo IN SỐ 7 nhận bằng khen từ cơ quan cấp cao

Tất cả những điều trên cho thấy rằng IN SỐ 7 sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành mang tới cho quý doanh nghiệp giải pháp bao bì hoàn hảo nhất!

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.