Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

IN SỐ 7 - công ty chuyên in bao bì hộp giấy

Bạn đang tìm kiếm một công ty in bao bì có thể tạo nên những mẫu hộp giấy đẹp, ấn tượng phục vụ chiến lược đóng gói và quảng bá thương hiệu? Hãy để IN SỐ 7 đồng hành mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp hoàn hảo nhất!

IN SỐ 7 là gì?

IN SỐ 7 là một công ty in bao bì tại TP. Hồ Chí Minh chuyên nhận:

  • In bao bì giấy: in túi giấy, in hộp giấy ghép màng, in tờ rơi, in bao bì carton,...
  • In catalogue quảng cáo.
  • In ấn trên chất liệu nhựa PET, PP, PVC…
  • In bao bì nhãn.
  • Cung cấp các thiết bị trước in – sau in cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu.

IN SỐ 7 – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì Việt

IN SỐ 7 – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì Việt

Trong đó, những mẫu hộp giấy đẹp từ IN SỐ 7 luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng tốt mà giá thành in ấn lại cực phải chăng.

Thành lập từ năm 1977, đến nay, sau hơn 40 năm phát triển, IN SỐ 7 đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị có tiếng trên thị trường như: bút bi Thiên Long, Cocacola, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,…

Lãnh đạo IN SỐ 7 nhận bằng khen nhân kỷ niệm 40 năm thành lập (1977-2017)

Lãnh đạo IN SỐ 7 nhận bằng khen nhân kỷ niệm 40 năm thành lập (1977-2017)

Song song đó, công ty in bao bì IN SỐ 7 còn vinh hạnh nhận được nhiều bằng khen từ Nhà nước như: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân Chương Độc Lập Hạng Ba; Danh Hiệu Anh Hùng Lao Động;…

Tất cả những điều trên cho thấy rằng đây là một địa chỉ uy tín đáng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu in ấn bao bì nói chung cũng như in hộp giấy nói riêng.

Tại sao nên chọn in hộp giấy tại IN SỐ 7?

Trong số rất nhiều dịch vụ đang cấp cấp, IN SỐ 7 tự tin là công ty chuyên in bao bì hộp giấy với những thành phẩm đẹp, chất tượng. Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định như vậy? Hãy liên hệ, bạn sẽ cảm nhận được những khác biệt từ:

  • Sự tư vấn, hướng dẫn tận tình;
  • Đội ngũ chuyên viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao cùng sự sáng tạo, nhạy bén cho ra những mẫu hộp giấy độc đáo, bắt mắt hỗ trợ cho chiến lược marketing của doanh nghiệp bạn.
  • Những cam kết cụ thể, rõ ràng về giá cả, chất lượng bao bì.
  • Nhiều ưu đãi, hậu mãi dành cho quý khách hàng thân thuộc.

Để minh chứng cụ thể hơn, hãy cùng “ngắm nghía” vài mẫu hộp giấy được thiết kế và in ấn bởi Công ty Cổ phần In Số 7:

Hộp văn phòng phẩm

Hộp văn phòng phẩm

 Hộp dược phẩm

Hộp dược phẩm

 Hộp mỹ phẩm

Hộp mỹ phẩm

 Hộp đựng thực phẩm

Hộp đựng thực phẩm

Quy trình in hộp giấy tại IN SỐ 7

Là một công ty in bao bì uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, IN SỐ 7 tuân thủ quy trình sản xuất chung cho các sản phẩm, dịch vụ trong đó có hộp giấy. Cụ thể:

Bước 1: Tư vấn, cung cấp giải pháp phối hợp với tìm hiểu thị trường

Đội ngũ tư vấn viên của IN7 sẽ lắng nghe những chia sẻ về nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin, phối hợp tìm hiểu thị trường in ấn bao bì hộp giấy ở thời điểm hiện tại, các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của khách hàng,… chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể cùng với thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu từ doanh nghiệp.

Bước 2: Tạo bản in mẫu

Từ thiết kế đã có, chúng tôi sẽ tiến hành in thử những hộp giấy đầu tiên và giao có khách hàng. Trường hợp mẫu hộp giấy được gửi đi không thỏa mãn được nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục để có được bản mẫu hoàn thiện hơn. Chỉ khi khách hàng hài lòng thì hợp đồng in ấn mới được kí kết.

 Một thiết kế bao bì hộp giấy đẹp từ IN SỐ 7

Một thiết kế bao bì hộp giấy đẹp từ IN SỐ 7

Bước 3: Xuất kẽm và tiến hành in

Đội ngũ nhân công của xưởng IN7 sẽ tiến hành xuất kẽm in và tạo ra những thành phẩm theo thiết kế cũng như nhu cầu từ quý doanh nghiệp.

Bước 4: Gia công sau in

Thành phẩm sau in cần được gia công để đẹp mắt và hoàn thiện theo đúng ý tưởng ban đầu. Công đoạn này bao gồm: cắt, tráng, phủ, ép nhủ, bồi, bế, dán, đóng cuốn,…

Bước 5: Hoàn thiện, bàn giao

Để đảm bảo chất lượng, thiết kế hộp giấy trước khi giao cho khách hàng, IN SỐ 7 sẽ kiểm tra lại tất cả thành phẩm trước khi hoàn tất hợp đồng và liên hệ với doanh nghiệp.

IN SỐ 7công ty chuyên nhận in bao bì hộp giấy chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi lựa chọn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn tận tình hơn:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.