Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

In bao bì giấy số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang cần in bao bì giấy với số lượng ít nhưng phân vân về giá cả và chất lượng ? Bạn lo lắng không biết cơ sở nào chịu nhận vì số lượng in quá ít? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Hộp giấy in bắt mắt

Hộp giấy in bắt mắt

In bao bì giấy để làm gì?

Hiện nay, dịch vụ in bao bì giấy là một trong những phương thức marketing “thần thánh” mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Điều dễ dàng nhận biết là khi mua bất cứ sản phẩm nào thì bao bì cũng là thứ tiếp xúc với mắt chúng ta đầu tiên. Việc in ấn bao bì giấy đẹp tạo nên tính thẩm mĩ và làm cho sản phẩm thêm phần bắt mắc, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Có thể nói, bao bì cũng là một phần đại diện cho thương hiệu.

In bao bì giấy số lượng nhiều để phục vụ cho việc mua bán là điều rất bình thường. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp khiến cho doanh nghiệp chọn in bao bì giấy với số lượng ít. Nguyên nhân có thể đó là bao bì được chọn để demo sản phẩm trước khi sản xuất số lượng lớn ra thì trường để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hay không.

>> Nguyên tắc đánh giá công ty bao bì tốt

Sản phẩm bao bì giấy đẹp mắt

Sản phẩm bao bì giấy đẹp mắt

>> Các hình thức sản xuất bao bì giấy hiện nay

Công ty in ấn bao bì số 7 có đáp ứng được yêu cầu của bạn?

Sản xuất bao bì giấy là thế mạnh của Công ty cổ phần In Số 7. Hiểu được tầm quan trọng của mẫu mã bao bì sản phẩm khi đến với người tiêu dùng, công ty chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng có nhu cầu sản xuất bao bì với chất lượng cao bằng việc đầu tư nhiều thiết bị mới, hiện đại từ khâu trước in – in - sau in như:

Đặc biệt, In7 luôn sẵn sàng tiếp nhận những đơn hàng in bao bì giấy số lượng ít với giá cả và chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 12647 & G7 sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, sản phẩm, thiết bị, công nghệ in ấn luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu thị trường marketing sôi động như hiện nay.

Chúng tôi tin chắc rằng với những lý do trên, IN SỐ 7 sẽ không làm bạn phải thất vọng. Vậy khi bạn có nhu cầu in bao bì giấy tại Tp. HCM với số lượng ít hãy liên hệ với In7 để trải nghiệm dịch vụ in chất lượng, giá cả phải chăng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn