Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

In bao bì giấy – một chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

In bao bì giấy đang trở thành một trong những chiến lược marketing hiệu quả của rất nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay. Tham khảo một vài chia sẻ dưới đây, bạn sẽ thấy được những nét thú vị từ chiến lược này!

Bao bì giấy có thực sự là chiến lược marketing hiệu quả?

Thông qua việc lựa chọn mẫu bao bì giấy cho sản phẩm của mình, nhiều doanh nghiệp có thể đưa chúng đến gần hơn với người khách hàng nhờ những đặc tính nổi bật như:

  • Bao bì giấy nếu được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu in ấn sẽ tạo nên những mẫu đẹp, mắt mắt, thu hút khách hàng, từ đó tăng doanh thu cho sản phẩm. 
  • Với những ai quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, sản phẩm được bao bọc bởi bao bì giấy cũng sẽ là lựa chọn ưu tiên với họ bởi chất liệu này dễ phân hủy.
  • Sức khỏe người tiêu dùng cũng sẽ được đảm bảo khi bao bì giấy được sử dụng để chứa đựng thực phẩm bởi chúng làm từ bột gỗ, không chất độc hại như nhựa hay nilon.

 In bao bì giấy – một chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

In bao bì giấy – một chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp (Ảnh minh họa)

Tất cả đều nhắm tới việc thu về lợi nhuận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Nói cách khác, đây là 1 trong những chiến lược marketing hiệu quả mà nhiều đơn vị, doanh nghiệp đang hướng tới

>> Lợi ích của in bao bì mỹ phẩm và xu hướng thiết kế 2019

Đầu tư marketing từ in bao bì giấy như thế nào là đúng?

Khi mà hàng loạt doanh nghiệp chú trọng marketing sản phẩm, thương hiệu bằng việc in bao bì giấy thì vấn đề được đặt ra sẽ là làm sao để có một chiến lược đúng? Bởi thực tế cho thấy rằng không phải cứ đầu tư thì sẽ có được hiệu quả như ý. Hãy thử tham khảo vài tiêu chí dưới đây. Biết đâu bạn sẽ có được định hướng sáng suốt.

Xác định mặt hàng, chi phí đầu tư

Trong số nhiều mặt hàng mà doanh nghiệp bạn đang sản xuất, kinh doanh thì đâu là sản phẩm “mũi nhọn” mang về doanh thu lớn nhất? Hãy chú trọng đầu tư cho chúng với những mẫu bao bì bằng giấy đẹp, ấn tượng. Song song đó, đừng quên cân đối chi phí đầu tư để tầm soát rủi ro, đảm bảo không thua lỗ.

>> Xu hướng in ấn bao bì bánh kẹo 2019

Chú trọng hình dáng, thiết kế

Hình dáng, thiết kế của bao bì đóng vai trò quan trọng quyết định tới việc chiến lược marketing của bạn có thực sự hiệu quả hay không. Vì thế, một khi đã đầu tư thì nên tìm đến công ty in ấn uy tín. Họ sẽ hỗ trợ tận tình khâu này để doanh nghiệp bạn sở hữu những thành phẩm đẹp, ấn tượng, thể hiện chất riêng.

Bao bì giấy đẹp đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng

Bao bì giấy đẹp đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng (Ảnh minh họa)

Bắt kịp xu hướng thị trường

Thị trường hàng hóa luôn có những biến động không ngừng với nhiều mẫu bao bì mới. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp một khi đưa ra chiến lược thì phải tìm hiểu và bắt kịp với xu hướng ấy, đảm bảo hợp thời, hợp lý và hiệu quả rõ rệt.

>> Nguyên tắc đánh giá công ty in bao bì chất lượng

Nhìn chung, bao bì giấy là một công cụ marketing hiệu quả, giá rẻ. Nhưng muốn hiệu quả, bạn phải thực sự tạo ra sự ấn tượng và nổi bật so với các đối thủ cùng ngành, nghề kinh doanh.

Để làm được điều đó, hãy liên hệ ngay đến công ty cổ phần In số 7 với 40 năm trong nghề in ấn bao bì tự tin đồng hành mang tới cho doanh nghiệp giải pháp marketing hiệu quả.

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn