Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

In bao bì giấy bánh mì

Việc sử dụng bao bì giấy bánh mì đang dần trở nên quen thuộc đối với người sử dụng, đem lại lợi ích đáng kể cho cơ sở sản xuất và người tiêu dùng. Vậy sử dụng túi giấy bánh mì có lợi ích gì? Địa điểm in bao bì giấy nào là tốt nhất? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Lợi ích khi sử dụng bao bì giấy bánh mì

Bao bì giấy bánh mì không chỉ đem lại lợi ích cho cơ sở sản xuất mà cả người tiêu dùng; bao bì giấy với nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng. Đây thật sự là lựa chọn tối ưu cho bạn!

Bao bì giấy bánh mì với nhiều kiểu dáng đa dạng

Bao bì giấy bánh mì với nhiều kiểu dáng đa dạng

Đối với cơ sở sản xuất:

 • Nếu bánh mì của bạn ngon thì việc in bao bì giấy thật sự cần thiết; nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu của cơ sở bạn đến với mọi người. Người sử dụng sẽ dễ dàng biết thông tin về cơ sở sản xuất; hơn thế nữa bao bì đẹp cũng góp phần lôi kéo thêm nhiều khách hàng, đem lại lợi nhuận cho bạn.
 • Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng bao bì giấy giúp cho quá trình vận chuyển dễ dàng hơn. Khi in bao bì giấy với số lượng lớn thì giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho các cửa hàng.
 • Bao bì giấy được thiết kế độc đáo không chỉ để bảo vệ sản phẩm mà còn tạo ra thương hiệu, tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Đối với người tiêu dùng:

 • Tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm cho thức ăn, nguyện liệu chính để sản xuất bao bì giấy là gỗ nên khi sử dụng sẽ tốt hơn so với bao bì nhựa với các chất hóa học có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.
 • Bao bì giấy dễ phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường. Không giống như bao bì nhựa, các sản phẩm làm từ giấy khi không sử dụng nữa sẽ dễ dàng phân hủy hơn và giúp cho đất có nhiều chất dinh dưỡng hơn.
 • Bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng của thực phẩm dưới ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời tốt hơn so với các loại bao bì khác.
 • Giữ cho bánh mì luôn giòn, khô bảo quản an toàn cho đến khi sử dụng. Nếu sử dụng túi giấy, với khả năng hút ẩm cao của giấy sẽ giữ độ nóng giòn của bánh mì từ cửa hàng cho đến khi sử dụng.

Với những lợi ích trên, sử dụng túi giấy bánh mì thật sự tiện lợi và đây chắc hẳn là lựa chọn tối ưu đối với thức ăn nhanh. Vậy in bao bì giấy ở đâu là tốt nhất? Sau đây là gợi ý nhỏ nhưng vô cùng hữu ích dành cho bạn!

Địa chỉ in bao bì giấy uy tín, giá rẻ

Bạn lo lắng không biết các sản phẩm bao bì giấy có đạt chất lượng, vấn đề đó sẽ được giải quyết khi đến với In7. Tại đây, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà giá cả lại phải chăng.  In7 cho ra nhiều sản phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn.

Một số mẫu bao bì túi giấy

Một số mẫu bao bì túi giấy (Ảnh minh họa)

Khi khách hàng đặt công ty in bao bì giấy tại In7 sẽ được:

 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ xem mẫu,…
 • Thiết kế miễn phí các loại bao bì giấy, túi giấy.
 • Thời gian giao nhanh nhất, luôn đúng hẹn.
 • Sản phẩm chất lượng cao, in đẹp, màu sắc hài hòa.

Vậy khi bạn có nhu cầu in hộp giấy, in bao bì giấy tại Tp. HCM hãy liên hệ với In7 để trải nghiệm dịch vụ in bao bì giấy chất lượng, đẹp theo địa chỉ sau đây:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.