Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

In ấn bao bì tự hủy

Bao bì tự hủy giúp bảo vệ môi trường an toàn sức khoẻ người tiêu dùng, do đó được sử dụng ngày càng rộng rãi. Nắm bắt được cơ hội này, các doanh nghiệp cần in ấn lên bao bì tự hủy để cung cấp thông tin, thương hiệu đến khách hàng dây được xem là chiến lược marketing hiệu quả. 

Tìm hiểu về bao bì tự hủy

Bao bì tự hủy là loại bao bì được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh PE (như LDPE, HDPE, LLDPE) thêm các chất phụ gia phân hủy trong công thức phối trộn như: Oxium, D2W, sau một thời gian nhất định, sản phẩm sẽ phân rã và chuyển hóa thành các chất thân thiện với môi trường.

 Bao bì tự hủy được ứng dụng rộng rãi

Bao bì tự hủy được ứng dụng rộng rãi

Ưu điểm của bao bì tự hủy

Bao bì tự hủy được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm sau:

 • Phân hủy theo định kỳ tính toán trước tùy theo nhu cầu sử dụng.
 • Sau khi phân rã sẽ lẫn với rác, với đất,... không gây tác hại cho môi trường, thuận tiện cho việc xử lý rác.
 • Thuận lợi cho việc sử dụng đựng rác gia đình, rác thải công nghiệp, rác thải y tế, đặc biệt là các màng phủ nông nghiệp.
 • Khi sử dụng loại Bao bì tự hủy này sẽ không còn công đoạn nhặt bao rác, phân loại, giặt, tái sinh,... Việc này hạn chế rất nhiều các tác nhân gây ô nhiễm môi trường.
 • Loại bao bì này có thể sử dụng nguyên liệu hạt tái sinh lần 1 nhằm giảm giá thành sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như bao bì sử dụng nguyên liệu chính phẩm.

In ấn bao bì tự hủy?

Việc in ấn bao bì tự hủy là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả mà các doanh nghiệp cần đặt ra. Với nhu cầu đóng gói, sử dụng loại bao bì này khá nhiều, đây là thời điểm đánh mạnh thương hiệu đến người tiêu dùng.

In ấn bao bì tự hủy là chiến lược Marketing hiệu quả của doanh nghiệp

In ấn bao bì tự hủy là chiến lược Marketing hiệu quả của doanh nghiệp

Không những vậy, việc in ấn bao bì tự hủy giúp khách hàng có thông tin cụ thể về sản phẩm để tin tưởng và chọn lựa hơn.

Quy trình in ấn bao bì tự hủy

Cũng giống như các loại bao bì khác, túi tự hủy quy trình in ấn bao bì tự hủy được tiến hành như sau:

 • Thiết kế bao bì tự hủy: Sau khi tiếp nhận và hiểu được mong muốn của khách hàng về sản phẩm cần in, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết lập các mẫu nhất định.
 • Chọn màu sắc in ấn: Khi hình thành nên hình dáng, kích thước của bao bì cần in ấn, xưởng in ấn bao bì sẽ tiến hành chọn màu sắc in ấn. Thông thường, các mẫu in ấn chuẩn xác cần đảm bảo tạo nên màu sắc chuẩn nét cho sản phẩm. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá trị thương hiệu cho sản phẩm cũng như cái nhìn tốt từ người tiêu dùng với sản phẩm.
 • Lựa chọn chất liệu: Đối với bao bì tự hủy thì hầu hết là các chất liệu mềm, nhẹ và có khả năng phân hủy cao. 
 • Tiến hành in ấn: Tại xưởng in ấn bao bì, quy trình in ấn sẽ diễn ra dưới sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị cùng công nghệ in hiện đại. Đội ngũ nhân công kết hợp với lực lượng thiết kế có sự phối hợp nhuần nhuyễn nhằm tạo nên những mẫu in bao bì giấy đẹp, đúng theo định hướng ban đầu.

Địa chỉ in ấn bao bì tự hủy uy tín

In7 là công ty in ấn bao bì tự hủy uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như: Unilever, Honda, bút bi Thiên Long, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,…

Công ty in ấn bao bì In7

Công ty in ấn bao bì In7

Những ưu điểm khi lựa chọn In7:

 • In7 luôn đưa ra những lời khuyên chân thành, cụ thể giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho bao bì sản phẩm, thương hiệu.
 • Đội ngũ thiết kế tận tâm hỗ trợ khách hàng đưa ra những mẫu in đẹp và thử nghiệm trước khi quyết định lựa chọn.
 • In7 luôn có những cam kết rõ ràng, cụ thể về giá cả, chất lượng bao bì in ấn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Với nhiều năm tâm huyết với nghề, có nhiều kiến thức chuyên môn và khả năng tư duy năng động, In7 sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ vấn nhận ưu đãi hấp dẫn nhất!

Công ty Cổ phần In số 7

 • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
 • Emailin7@hcm.fpt.vn
 • Websitewww.in7.com.vn