Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

In ấn bao bì sản phẩm giá rẻ, chất lượng cho startup

In ấn bao bì sản phẩm chính là một trong những “chiêu thức” quảng bá thương hiệu của các startup trên nhiều phương tiện khác nhau. Tham khảo bài viết sau để chọn được công ty in chất lượng cho sự khởi đầu hoàn hảo.

Vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết (Ảnh minh họa)

Vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết (Ảnh minh họa)

Khởi nghiệp - việc quảng bá sản phẩm qua in ấn không bao giờ thừa

Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu thực phẩm gần như tương đồng, thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Có thể nói đó là yếu tố quyết định đến việc mua sản phẩm của khách hàng. Những người mua đa số không nghiên cứu từ trước, đặc biệt là các món đồ sử dụng hàng ngày như bàn chải, xà phòng, thức ăn nhanh, ... Vì vậy, một mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp, hấp dẫn, độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế có thể khiến khách hàng thu hút, tin tưởng và lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các công ty lớn nhỏ gần như tương đồng thì việc thiết kế bao bì cũng góp phần thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Đặc biệt đối với một Startup, muốn tạo chỗ đứng trong lòng khách hàng, ngoài việc chất lượng sản phẩm tốt, thì vấn đề bao bì, nhãn mác cũng phải bắt mắt. Làm sao cho chúng phải đánh ngay vào tâm lý người tiêu dùng. Vì vậy, một mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp, hấp dẫn, độc đáo, sẽ có thể khiến khách hàng thu hút, tin tưởng và lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Lựa chọn công ty in ấn giá rẻ và chất lượng ở đâu?

Các startup khi mới bắt đầu thường có nguồn vốn hạn hẹp và phải chi rất nhiều khoảng cho các mục đích khác nhau. Nhưng mục tiêu chung vẫn là phải tìm được công ty in bao bì giá rẻ và chất lượng để đảm bảo được nguồn kinh tế.

Bao bì đòi hỏi có chất lượng tốt (Ảnh minh họa)

Bao bì đòi hỏi có chất lượng tốt (Ảnh minh họa)

Sản phẩm từ lúc sản xuất cho đến lúc đến tận tay người tiêu dùng phải trải qua quá trình vận chuyển dài và khó khăn. Điều này đòi hỏi bao bì phải có chất lượng tốt, màu in không dễ bị phai, biến dạng,... Để dù đi phân phối khắp nơi, dù thời gian bao lâu cũng luôn bền và giữ nguyên hiện trạng như ban đầu. Ngoài ra, khi sản phẩm nằm trên kệ trong các siêu thị, trung tâm mua sắm, tiệm tạp hóa,...muốn người dùng chọn sản phẩm của bạn mà không quan tâm đến các dòng sản phẩm cùng loại thì đòi hỏi sản phẩm của bạn cần phải được thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Và bạn buộc phải sử dụng dịch vụ in bao bì giấyIn7 để làm được điều đó.

Là công chuyên sản xuất bao bì có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, In7 đã không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để mang lại những sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng. Công ty cổ phần in số 7 luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng có nhu cầu sản xuất bao bì với chất lượng cao bằng việc đầu tư nhiều thiết bị mới, hiện đại từ khâu trước in – in – sau in như :

  • Hệ thống  xuất kẽm CTP;
  • Máy in offset từ 4- 6 màu: 
  • Máy cán màng;
  • Máy bế, dán tự động….

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, In7 hứa hẹn đem đến cho bạn -  những startup – những sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.