Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

In ấn bao bì nhựa

Bao bì nhựa đang dần được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi sự tiện dụng của nó. Do đó, các doanh nghiệp cần đẩy mạnh việc in ấn bao bì sao cho bắt mắt, đánh vào thị giác người tiêu dùng để tăng năng suất bán hàng. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về in bao bì nhựa qua bài viết sau!

Vai trò của bao bì nhựa

Trước tiên, về phía công ty in ấn bao bì, bao bì nhựa được sản xuất với số lượng lớn theo nhu cầu từ về đơn vị, doanh nghiệp mang về nguồn lợi lớn cho họ.

Bao bì nhựa giúp thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh 

Bao bì nhựa giúp thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh

Về phía doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh hàng hóa, bao bì nhựa sẽ giúp họ:

  • Chứa đựng và bảo quản sản phẩm
  • Hỗ trợ quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tạo lòng tin và uy tín với người tiêu dùng

Còn đối với lực lượng đông đảo nhất – những người tiêu dùng trực tiếp sử dụng bao bì cũng như sản phẩm, bao bì nhựa cũng giúp họ bảo quản được thực phẩm, đồ dùng mua về, tránh sự xâm nhập từ bụi bẩn, các tác nhân khác.

Ngày nay, trước nhiều lo ngại từ phía người tiêu dùng về thành phần, chất lượng và sự kém an toàn từ bao bì nhựa, nhiều công ty in bao bì đang chú trọng đến quy trình. Điều này nhằm tạo ra các hạt nhựa tinh khiết chế từ dầu hỏa ứng dụng cho sản xuất bao bì nhựa. Từ đó, cung ứng ra thị trường những mẫu bao đẹp, chất lượng và an toàn.

Nhu cầu, xu hướng người dùng cũng thay đổi liên tục. Đòi hỏi đơn vị in ấn không ngừng cải tiến, cho ra những thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng. Có như vậy thì mới hỗ trợ được cho chiến lược marketing của các doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất, in ấn bao bì nhựa

Quy trình sản xuất, in bao bì nhựa gồm 5 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Lập kế hoạch sản xuất và thiết kế mẫu

Sau khi nhận được yêu cầu và các thông số cơ bản từ khách hàng như: Kích thước, độ dày, màu sắc, mẫu thiết kế, chất liệu, và in ấn nhà sản xuất sẽ xem xét chính xác tỷ lệ phần trăm của các nguyên liệu để tiến hành sản xuất.

 Quy trình in ấn, sản xuất bao bì carton

Quy trình in ấn, sản xuất bao bì carton

Bước 2: Trộn các nguyên vật liệu

Sau bước một, các nguyên liệu cần thiết để sản xuất in bao bì nhựa được lựa chọn và trộn đều trong máy trộn bao gồm nhiều loại phù hợp nhu cầu bao bì của khách hàng.

Trong đó còn có một số chất phụ gia pha trộn cùng các nguyên liệu để cho ra sản phẩm bền và tốt nhất.

Bước 3: Thổi bao bì thành phẩm

Sau khi pha trộn nguyên liệu xong, tất cả các hỗn hợp trên sẽ được làm nóng chảy ở nhiệt độ thích hợp.

Sau đó chúng sẽ được thổi lên với một lực mạnh và liên kết lại thành dạng ống rồi đi qua vài bộ phận của máy thổi sau đó được lăn thành dạng cuộn tùy theo thông số của bao bì.

Bước 4: Tiến hành công đoạn in ấn thiết kế bao bì nhựa va tạo ra thành phẩm hoàn chỉnh

Không phức tạp để cho ra sản phẩm bao bì nhựa. Tuy nhiên, cần lựa chọn những cơ sở sản xuất bao bì nhựa uy tín để có thể đảm bảo sản phẩm được làm ra theo một quy trình nghiêm ngặt mà vẫn đúng yêu cầu về thiết kế và chất lượng.

In ấn bao bì nhựa uy tín, giá phải chăng tại TP.HCM

Để sở hữu những mẫu bao bì nhựa đẹp, thể hiện được phong cách riêng cũng như gây ấn tượng với người tiêu dùng, đầu tư vào khâu in ấn luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. 

Lựa chọn Cơ sở in ấn chất lượng để cho ra sản phẩm đẹp

Lựa chọn Cơ sở in ấn chất lượng để cho ra sản phẩm đẹp

Theo đó, một công ty in bao bì uy tín sẽ là nhà đồng hành lý tưởng mang tới giải pháp tốt nhất cho họ.

Trong số rất nhiều đơn vị chuyên in ấn bao bì hiện có trên thị trường Việt, Công ty Cổ Phần In Số 7 tự tin sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi có gì mà lại dám khẳng định như vậy?

  • In7 với hơn 40 năm hình thành và phát triển đã và đang là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường in ấn bao bì tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.
  • Đội ngũ chúng tôi vinh hạnh được Nhà Nước trao tặng nhiều Bằng khen, các Huân Chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, Huân Chương Độc Lập Hạng Ba và Danh Hiệu Anh Hùng Lao Động.
  • đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn như: bút bi Thiên Long, Cocacola, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,…

Cùng với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn