Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

In ấn bao bì màng nhôm

Với độ bền cao, khả năng bảo vệ sản phẩm tốt, vì thế bao bì màng nhôm đang ngày một được sử dụng rộng rãi để đựng café, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, trái cây sấy hoặc bao bì zipper,…  Việc in ấn bao bì đòi hỏi phải có kỹ thuật cao và loại bào bì này này cũng vô cùng phước tạp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về công nghệ này nhé!

Công nghệ in bao bì màng nhôm

Bao bì màng nhôm được tạo thành từ màng ghép phức hợp, nghĩa là từ chất liệu nhôm và một số chất liệu khác. Thường thì người ta dùng màng nhôm AL và MPET để làm bao bì.

Cả hai loại màng này đều có khả năng chống ánh nắng mặt trời cực tốt và chống thẩm thấu cao. Riêng đối với màng MPET, sử dụng bao bì màng nhôm này giúp sản phẩm bên trong có thể ngăn mùi, đảm bảo chất lượng.

Bao bì màng nhôm dùng để đựng trái cây sấy

Bao bì màng nhôm dùng để đựng trái cây sấy

Công nghệ in màng nhôm hay in ấn các loại bao bì khác đều phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe, đó là: Bảo quản sản phẩm tốt và mang tính thẩm mỹ.

Với công nghệ in ấn hiện đại như hiện nay, quá trình này diễn ra thuận lợi hơn, tạo ra bao bì không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: IN LỊCH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Các loại bao bì màng nhôm phổ biến

Có rất nhiều loại bao bì màng nhôm, trong đó bao bì màng nhôm ép 3 biên và bao bì màng nhôm zipper là hai loại được sử dụng phổ biến nhất.

Bao bì ép 3 biên

Chúng thường được dùng để đựng các loại bột, muối, đậu… Với bao bì này, người ta cho nguyên liệu vào bên trong rồi ép miệng bên trên để cách ly sản phẩm với không khí. Nguyên liệu đựng trong bao bì ép 3 biên sẽ không bị ẩm, mốc hay ỉu.

Bao bì màng nhôm zipper

Loại này có thể đựng được đa dạng các loại sản phẩm. Loại bao bì này có đáy xòe ra như chân đế, miệng bao bì có đường zipper kéo bóp lại chắc chắn và có thể mở ra khi cần.

Bao bì màng nhôm zipper có 2 mẫu phổ biến là: Bao bì màng nhôm zipper có 1 mặt trong, 1 mặt bạc và bao bì màng nhôm zipper có 2 mặt bạc.

Bao bì màng nhôm zipper

Bao bì màng nhôm zipper

Ưu điểm nổi trội của bao bì màng nhôm

Ưu điểm của bao bì màng nhôm cũng là lý do tại sao nó trở thành xu hướng in ấn hiện đại được nhiều người lựa chọn.

  • Thứ nhất: bao bì màng nhôm có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt cực lớn.
  • Thứ hai: bao bì màng nhôm có thể bảo quản dài hạn sản phẩm đựng bên trong, giữ cho sản phẩm luôn giòn tan, mùi vị trọn vẹn…
  • Thứ ba: bao bì màng nhôm ngăn ánh nắng mặt trời, ngăn mưa gió bên ngoài tác động vào bên trong, giúp sản phẩm  vận chuyển thuận lợi.
  • Thứ tư: với trình độ in ấn hiện đại như ngày nay, màng nhôm mang đến tính thẩm mỹ cao cho bao bì, nâng cao giá trị của sản phẩm.
  • Thứ năm: giá thành của màng nhôm khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Bao bì có rất nhiều loại, bạn có thể chọn bao bì túi giấy, bao bì nhựa, bao bì carton… để đựng sản phẩm. Nhưng nếu muốn bao bì với 5 ưu điểm nói trên thì đừng quên lựa chọn bao bì màng nhôm.

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn