Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

In ấn bao bì, hộp giấy cao cấp tại Tp.HCM

In7 được biết đến là công ty in ấn bao bì, hộp giấy cao cấp tại TP.HCM. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cùng giá cả hợp lí. Tìm hiểu ngay!

Lợi ích của bao bì, hộp giấy

Bao bì, hộp giấy cao cấp

Bao bì, hộp giấy cao cấp

Để tìm hiểu địa điểm in ấn bao bì, hộp giấy uy tín đầu tiên cần nắm rõ lợi ích mà bao ì giấy mang lại. Có 5 lợi ích đáng kể mà hộp giấy đem lại là:

  • Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: So với túi nilon, bao bì giấy được làm hoàn toàn từ gỗ vì thế không chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tiết kiệm chi phí: Hộp giấy cũng như thế được tạo nên từ quá trình Kraft tạo thành bột giấy. Đảm bảo tính bền, dẻo dai, và đặc biệt rất chắc chắn. Như thế, có thể thấy sử dụng hộp giấy vừa chất lượng tốt vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.
  • Công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp: Bao bì giấy với nhiều hình dáng, mẫu mã đặc sắc mới lạ giúp thu hút khách hàng. Hơn thế các thông tin được in trên bao bì giấy giúp người tiêu dùng có thể nhận dạng được thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
  • Thân thiện với môi trường: Bao bì, hộp giấy được làm từ chất liệu thiên nhiên do đó có thể dễ dàng tái chế, và tiêu hủy trong môi trường.
  • Giúp việc vận chuyển thức ăn nhanh chóng, dễ dàng hơn: Các thức ăn đựng trong bao bì giấy sẽ giữ được lâu và bảo đảm hương vị của thức ăn. Nhờ đó việc vận chuyển được đảm bảo về hình thức lẫn chất lượng.

Từ những lợi ích trên, việc sở hữu bao bì giấy hộp giấy cao cấp là điều cần thiết. Vậy đâu là địa điểm in ấn bao bì, hộp giấy uy tín nhất tại TpHCM? Gợi ý dưới đây phần nào sẽ giúp ích cho bạn!

Địa chỉ cung cấp bao bì, hộp giấy uy tín

Một địa điểm được cho là in ấn bao bì, hộp giấy uy tín là khi đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, giá cả, thời gian và đúng quy cách. Hội tụ được tất cả các yếu tố đó In7 tự hào là đơn vị in ấn bao bì, hộp giấy tốt nhất không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá lại cực kì phải chăng cùng nhiều mẫu mã đẹp cho bạn tha hồ lựa chọn.

Các sản phẩm tại In7

Các sản phẩm tại In7

Khi khách hàng đặt in ấn bao bì, hộp giấy tại In7 sẽ được:

  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ xem mẫu,…
  • Thiết kế miễn phí các loại bao bì giấy, túi giấy.
  • Thời gian giao nhanh nhất, luôn đúng hẹn.
  • Sản phẩm chất lượng cao, in đẹp, màu sắc hài hòa.

Vậy khi bạn có nhu cầu in ấn bao bì, hộp giấy cao cấp tại Tp. HCM hãy liên hệ với In7 để trải nghiệm dịch vụ in ấn bao bì, hộp giấy chất lượng, đẹp theo địa chỉ sau đây:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.