Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Gia công bao bì giấy hiện nay

Bao bì giấy hiện nay được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn, thân thiện với môi trường cùng với đó là vẻ thẩm mỹ mà chúng đem lại. Để gia công bạn phải trải qua quá trình: chọn chất liệu, thiết kế và in bao bì giấy. Tham khảo bài viết sau để có những thông tin rõ nét nhất!

Có 2 hình thức gia công bao bì giấy chính là: gia công tại nhàthuê dịch vụ gia công tại địa chỉ uy tín.

Gia công bao bì giấy tại nhà

Để tiết kiệm một phần chi phí, nhiều người đã thực hiện việc gia công bao bì tại nhà. Gia công bao bì tại nhà được hiểu là hình thức một bên nào đó nhận nguyên vật liệu của một bên khác để làm ra sản phẩm bao bì theo yêu cầu sẵn có.

 Gia công bao bì giấy tại nhà tiết kiệm chi phí nhưng lại khá lâu và chất lượng không quá cao

Gia công bao bì giấy tại nhà tiết kiệm chi phí nhưng lại khá lâu và chất lượng không quá cao

Vì là gia công tại nhà nên những công cụ sử dụng đều thô sơ, do đó cần nắm một số lưu ý sau:

  • Đầu tiên là khâu lựa chọn nguyên liệu, bạn phải tìm được địa chỉ cụ thể đáng tin cậy để mua nguyên liệu. Tùy theo loại bao bì bạn định làm gia công thì có thể mua nguyên liệu là giấy, nhựa, vải….
  • Thứ hai gia công bao bì loại nhỏ và đơn giản thì bạn có thể tự làm bằng tay, mặc dù mất nhiều thời gian nhưng cũng tiết kiệm được phần chi phí. Nhưng đối với những loại bao bì khó thiết kế, thì phải dùng máy gia công để đảm bảo đúng khuôn mẫu và chất lượng.
  • Thứ ba, đôi khi trong một số trường hợp bạn không thể tự gia công bao bì tại nhà toàn bộ, mà bạn còn phải mang tới các cơ sở sản xuất để thực hiện một số công đoạn gia công khác. Đặc biệt là công đoạn in bao bì giấy, bạn không thể tự in mà phải tìm các địa chỉ chuyên về lĩnh vực này để cho ra sản phẩm chất lượng nhất.
  • Cuối cùng, bạn hoàn thành các công đoạn gia công bao bì, từ chuẩn bị nguyên liệu, đến khâu, dập, đóng gói.. bạn cần kiểm tra kỹ lại các mặt hàng bao bì đảm bảo đúng khuôn mẫu và chất lượng, để không bị trả lại vì sai sót trong khâu gia công đóng gói bao bì.

Gia công bao bì giấy tại xưởng uy tín

Khác với việc gia công bao bì tại nhà mất nhiều thời gian và không thể đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Gia công bao bì tại xưởng uy tín kể cả là gia công bao bì giấy hay gia công bao bì nhựa, bạn chỉ cần đưa ra mẫu và những yêu cầu về hình dáng, chất liệu, màu sắc đều đảm bảo sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Gia công bao bì giấy tại xưởng uy tín cho sản phẩm đẹp 

Gia công bao bì giấy tại xưởng uy tín cho sản phẩm đẹp

Đặc biệt khi gia công tại xưởng thì các công đoạn phức tạp nhất như in bao bì giấy cũng được thực hiện chỉnh chu mà bạn không phải tìm đến một địa chỉ nào khác để hỗ trợ.

Vì giấy là nguyên liệu dễ rách, và khả năng chống âm kém, nên cần chọn những loại giấy gia công chất lượng đảm bảo độ dai và bền.

Việc in ấn bao bì giấy cũng được thực hiện dễ dàng một phần do nguyên liệu là giấy dễ in, một phần công nghệ in ấn bao bì tại các xưởng uy tín, chẳng hạn như In7 được thực hiện bởi hệ thống thống máy móc tốt và chất lượng.

Nếu như bạn lựa chọn hình thức gia công bao bì tại nhà, bạn nên lưu ý những bất lợi mà nó có thể gây ra tốn thời gian mà chất lượng chưa chắc đảm bảo bằng hình thức gia công hiện đại tại cơ sở uy tín.

Bạn có thể bỏ thêm ít chi phí gia công, in ấn bao bì giấy bao bì tại xưởng chuyên ngành – In7, nhưng thu lại bạn sẽ có được sản phẩm bao bì như ý muốn, cam kết về chất lượng và mẫu mã. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.