Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Công ty in bao bì bánh snack

Bánh snack là món ăn vặt phổ biến đối với trẻ em, do đó việc lựa chọn in ấn bao bì sao cho bắt mắt là cách kinh doanh hiệu quả nhất. Hiểu được nhu cầu đó, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm công ty in bao bì uy tín với giá hợp lí nhất để lựa chọn. Cùng tham khảo bài viết sau để có thông tin chi tiết nhất!

Quy trình tạo ra bao bì snack đẹp, chất lượng

Để sản xuất một bao bì snack chất lượng và đẹp, các địa chỉ in ấn thực hiện 3 quy trình cơ bản sau:

Lựa chọn nguyên liệu

Nguyên liệu dùng để in, sản xuất bao bì snack rất đa dạng, tùy vào loại mẫu mã bao bì mà khách hàng thấy phù hợp nên các nguyên vật liệu luôn đa dạng và được đổi mới.

 Nguyên liệu sử dụng cho bao bì snack đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyên liệu sử dụng cho bao bì snack đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngoài ra, nguyên liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế mẫu mã bao bì

Hình thức bao bì đa dạng, từ đóng gói bán tự động đến đóng gói tự động như: sản phẩm bao bì đáy đứng, túi bốn cạnh, zipper, túi ba biên, túi xếp hông… tạo nên sự đa dạng trong thiết kế mẫu mã bánh kẹo thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

In ấn

Bao bì được in chất lượng cao với đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt giúp cho sản phẩm bên trong được bảo quản tốt.

Vì sao phải in ấn bao bì snack?

Theo thống kê cho thấy, 80% khách hàng dựa vào vẻ bề ngoài của bao bì để lựa chọn sản phẩm. Có thể nói bao bì snack như một người “bán hàng thầm lặng”. Khách hàng đa phần đều là những em nhỏ và những bạn thanh niên nên việc in ấn bao bì càng phải được chú trọng.

Việc in ấn, thiết kế bao bì snack ấn tượng giúp thu hút người tiêu dùng

Việc in ấn, thiết kế bao bì snack ấn tượng giúp thu hút người tiêu dùng

Hơn nữa, đây được xem là công cụ truyền tải thông tin, một trong những chức năng cơ bản và cổ xưa nhất của bao bì snack. Những thông tin được in ấn trên bao bì bao gồm cả thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng…

Mẫu bao bì snack đẹp là một vũ khí bí mật trong marketing. Bao bì đẹp giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi của người tiêu dùng.

Ngày nay, vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Các doanh nghiệp quan tâm đến việc thong-tin-dich-vu/dich-vu-in-an-bao-bi-giay-tai-tphcm chuyên nghiệp, ấn tượng là một lợi thế bán hàng hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và đồng thời giảm chi phí cho các hoạt động quảng bá sản phẩm.

Công ty in bao bì snack uy tín hiện nay

IN7công ty in ấn bao bì công nghiệp có quy mô lớn và là đơn vị tiên phong mạnh dạn tạo đột phá trong lĩnh vực in ấn hiện nay.

In7 – Công ty in ấn bao bì chuyên nghiệp, giá rẻ

In7 – Công ty in ấn bao bì chuyên nghiệp, giá rẻ

Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng, quý doanh nghiệp và đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn chọn được những mẫu in ấn bao bì đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và kinh phí đề ra.
  • Gia công in ấn với quy trình rõ ràng, cụ thể tại xưởng sản xuất quy mô lớn với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đa dạng phương pháp từ in lụa, in flexo, in AB tới in offset, in kỹ thuật số.
  • Những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng thành phẩm cùng nhiều chương trình khuyến mãi, hậu đãi dành cho khách hàng tin tưởng, lựa chọn IN7.

Khách hàng có nhu cầu in bao bì snack, hay các loại bao bì khác với giá rẻ, chất lượng vui lòng liên hệ đến In7, chúng tôi chuyên nhận tư vấn in bao bì theo nhu cầu khách hàng đưa ra.

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn