Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Công ty cổ phần in số 7 và những thành tựu đã đạt được trong quá trình hoạt động

Sau hơn 42 năm hoạt động cùng với những thành tựu to lớn trên thị trường Việt, Công ty cổ phần In số 7 (IN7) đang là địa chỉ in ấn bao bì giá rẻ ở TP.HCM được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những thành tựu đạt được trong quá trình hoạt động của IN7

Với nhiều nỗ lực tích cực, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần In số 7 vinh hạnh nhận được sự đánh giá cao từ tổ chức cấp cao qua nhiều bằng khen, huân chương đã đạt được như:

  • Huân Chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba;
  • Huân Chương Độc Lập Hạng Ba;
  • Danh Hiệu Anh Hùng Lao Động vào năm 2008.

Công ty In7 kỉ niệm 40 năm thành lập

Năm 2012, Dự án nhà máy in chất lượng cao tại KCN Tân Tạo rộng 12.000 m2 với vốn đầu tư gần 100 tỷ VND, nhiều thiết bị chuyên dụng hiện đại, được trang bị thêm như: Máy in UV offset từ 4-6 màu + tráng phủ, Hệ thống CTP, Máy bế, dán tự động...

Cam kết tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất và gia tăng những giá trị tối ưu cho Quý khách hàng là chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của In Số 7 trong tương lai.

Với những nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân lực, chúng tôi luôn mong chờ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý đối tác ở mọi lĩnh vực kinh doanh.

Công ty IN7 và định hướng trong sản xuất bao bì trong tương lai

Thiết kế bao bì: Sự tiếp cận toàn diện đến người tiêu dùng

Ấn tượng đầu tiên với bao bì là rất quan trọng, nó nói với người tiêu dùng vì sao một sản phẩm hay thương hiệu lại khác biệt. Bao bì cần nổi bật với cách sử dụng màu sắc, vật liệu và thiết kế.

Thiết kế bao bì tiếp cận người dùng 

Thiết kế bao bì tiếp cận người dùng

Với đà tăng trưởng của thị trường mua sắm trên mạng, công ty in bao bì số 7 chúng tôi luôn nghĩ đến nhu cầu và cảm nhận người mua. Cần cân nhắc xem sản phẩm trông ra sao khi nó được vận chuyển thế nào đến tay người tiêu dùng. Những thiết kế bao bì giàu tính sáng tạo sẽ giúp chúng tôi có nhiều cơ hội đẩy mạnh nhận biết thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng.

Nguyên liệu ưu tiên bảo vệ môi trường

 Bao bì giấy bảo vệ môi trường

Bao bì giấy bảo vệ môi trường

Từ những nhà máy đến công ty, trường học, bệnh viện đều ra những quy định cụ thể  trong phòng chống ô nhiễm và bảo vệ môi trường.

Thiết kế in bao bì túi giấy, hộp giấy là những cách thức nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường của ngành bao bì và nhiều doanh nghiệp hiện nay. Chúng không chỉ có chức năng bao bì sản phẩm mà còn có thể tái chế và dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học. Hiện nay, doanh nghiệp chúng tôi đã lên ý tưởng và đưa ra yêu cầu thiết kế nhiều mẫu mã bao bì giấy và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng.

Sở hữu khách hàng bằng bao bì điện tử

Thương mại điện tử đã cho phép các nhà sản xuất có khả năng cạnh tranh với nhà bán lẻ. Người tiêu dùng bắt đầu sử dụng mạng để tiếp cận và đặt hàng bao bì qua internet. Điều này hoàn toàn trái ngược với các hình thức bán lẻ truyền thống từ trước đến nay. Và có lẽ đây cũng chính là cơ hội phát triển của IN7 trong tương lai.

Công ty in số 7 sẽ không ngừng tiếp thu và đổi mới cách thức sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quyết định chọn chúng tôi, hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây nhé!

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.