Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Chất liệu giấy nào được dùng để in bao bì đựng đồ ăn nhanh?

Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về chất liệu giấy được dùng trong việc in ấn bao bì đựng đồ ăn nhanh.

Vai trò của in túi giấy trong cuộc sống hiện nay

In túi giấy đựng đồ ăn nhanh có vai trò dùng để đựng thức ăn, là vách ngăn cách và bảo vệ thức ăn tránh khỏi những tác động từ bên ngoài như va đập khi vận chuyển, khói bụi, hư hỏng

Các loại túi giấy đựng đồ ăn nhanh sử dụng rộng rãi hiện nay (Ảnh minh họa)

Các loại túi giấy đựng đồ ăn nhanh sử dụng rộng rãi hiện nay (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó việc sử dụng túi giấy cũng tạo cảm giác sang trọng, lịch sự, và đem lại cảm giác tin tưởng khi khách hàng sử dụng. Tất cả các cửa hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim hay các siêu thị, khu vui chơi có bày bán thức ăn nhanh đều đã sử dụng các loại túi giấy in để đựng thức ăn của mình cho khách hàng nhằm đảm bảo sức khỏe và khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Chất liệu giấy dùng để in bao bì đựng đồ ăn nhanh

Giấy được dùng để in ấn túi giấy đựng thực phẩm là loại giấy nhập khẩu và được chứng nhận an toàn thực phẩm, đảm bảo không có bất kì tổn hại nào cho người sử dụng. Túi giấy này thường được dùng để dựng hamburger, khoai tây chiên, gà chiên, bỏng ngô, bánh mì… được sử dụng phổ biến vì tính tiện dụng của nó có thể mang theo bất cứ đâu, hợp vệ sinh giúp giảm bớt ô nhiễm môi trường.

Theo một nghiên cứu gần đây khảo sát thì chất độc hại có trong các loại bao bì nilon đủ màu chính là nguyên nhân gây ra bệnh và có thể gây ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài, vì vậy chúng ta nên hạn chế tiếp xúc với chúng hết sức có thể.

Một lời khuyên khi chọn in túi giấy đựng thực phẩm, nên chọn loại có độ dày để có thể thấm hút dầu mỡ và chịu tác động một lực nhất định trong qua trình sử dụng.

Nơi in ấn bao bì đựng đồ ăn nhanh an toàn chất lượng

IN7 ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho cung cấp sản phẩm bao bì giấy các loại cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, cửa hàng tiện lợi, gian hàng thức ăn nhanh ven đường,…

Công ty Cổ phần In số 7 luôn đồng hành cùng bạn, với đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề và tạo lòng tin cho khách hàng, từ các sản phẩm luôn được chăm chút một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay với Công ty ngay khi cần mua hàng hoặc tư vấn, hỗ trợ tại:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.