Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Cập nhật ngay xu hướng thiết kế bao bì mỹ phẩm 2019

Cập nhật những xu hướng thiết kế bao bì mới nhất cho thấy bạn là một thương hiệu nhanh nhạy, hiện đại và sẵn sàng thử thách với cái mới. Tuy nhiên, việc làm này cũng cần qua chắt lọc để phù hợp với thực tế. Bạn có thể lựa chọn một trong những xu hướng thiết kế bao bì năm 2019 mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Thiết kế bao bì giấy chất liệu cao cấp

Một bao bì giấy kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến cách nhìn của người dùng cho sản phẩm bên trong. Song song đó, nó sẽ không thể nào mà lột tả được hết những ưu điểm của sản phẩm. Vì thế đối với những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu họ sẽ đầu tư cho những mẫu bao bì mỹ phẩm cao cấp.

Bao bì có chất liệu cao cấp gây ấn tượng người dùng 

Bao bì có chất liệu cao cấp gây ấn tượng người dùng

Để in bao bì giấy được chất lượng nhất, ép kim hay tráng phủ metalize là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên những sản phẩm này thường có giá thành khá cao.

Thiết kế gần gũi thiên nhiên

Mỹ phẩm và thiên nhiên phải có mối quan hệ mật thiết. Khi nhắc đến chúng, có phải bạn sẽ có ngay cảm giác thư giãn, dễ chịu? Hiểu được tâm lý này, đa phần những sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên như trà xanh, nha đam, kiwi… luôn được các nhà thiết kế chọn màu sắc tươi mát như trắng, xanh lá cho bao bì sản phẩm.

Thêm nữa, thiết kế mẫu này mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng mỹ phẩm. Trong nhiều năm qua, chủ đề thiên nhiên vẫn không hề hạ nhiệt trong ý tưởng in ấn bao bì.

Hình ảnh bao bì hòa hợp thiên nhiên

Hình ảnh bao bì hòa hợp thiên nhiên

Thu hút cái nhìn bởi sự tối giản ở thiết kế

Những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản sẽ tạo cảm giác tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Với những chi tiết dễ hiểu, tối giản hết mức có thể, nó đem lại cảm giác nhẹ nhàng, giản đơn và thân thiện khiến cho khách hàng thấy an tâm về sản phẩm. Có thể nói đây là một mẫu thiết kế bao bì đầy mới lạ với những chi tiết mộc mạc đơn giản, gần gũi không kém phần thú vị. Nhìn những hình ảnh đồ họa khéo léo hòa hợp với nội dung, khách hàng không thể nào chối từ, đúng không?

Ưu tiên bao bì hòa hợp sắc trắng-đen

Một nghiên cứu cho thấy hai màu này nếu đặt cạnh nhau rất hòa hợp và tạo nên một hiệu ứng thu hút cái nhìn của người dùng. Vì thế, việc tận dụng trắng-đen trong thiết kế bao bì là một điều dễ hiểu. Không gây thất vọng, những sản phẩm có sắc màu này luôn đem lại doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp.

 Thiết kế trắng-đen đơn giản

Thiết kế trắng-đen đơn giản

Sử dụng phương pháp “tone xuyệt tone”

Bao bì giấy chỉ là vỏ đựng bên ngoài mỹ phẩm. Nhưng giả sử như hai thứ này không hợp về màu sắc thì bạn có thất vọng không? Bao bì là cái nhìn ban đầu của người dùng. Vì thế, công ty in bao bì phải tinh tế hiểu được điều đó, vỏ hộp bên ngoài cần được “hiện thực hóa” sản phẩm ở bên trong, về cả màu sắc lẫn hình dáng của sản phẩm.

Bao bì nên hòa hợp với sản phẩm

Bao bì nên hòa hợp với sản phẩm

Bên cạnh đó, nhãn hàng hoàn toàn có thể lấy ý tưởng từ chính sản phẩm của mình để thiết kế bao bì đựng mỹ phẩm. Ví dụ mỹ phẩm chiết xuất từ nha đam, hình ảnh bên ngoài phải có màu xanh nha đam,…

Xu hướng ngày càng đổi mới phù hợp hơn với thị hiếu. Để thực hiện được điều này, yêu cầu thiết kế bao bì dành cho mỹ phẩm sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc để không bị lỗi thời. Các công ty in ấn cũng cần phải cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. IN7 là một trong những cơ sở mà bạn nên tìm hiểu. Mọi thông tin về chúng tôi có qua:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.