Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Cập nhật ngay những mẫu bao bì giấy “hot” nhất năm 2019

Ngoài thiết kế logo, bao bì sản phẩm cũng là yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh đó, việc này cũng cần qua chắt lọc để phù hợp với thời thế. Cùng IN7 tìm hiểu các xu hướng thiết kế và in ấn bao bì sẽ dự đoán sẽ “gây bão” năm 2019 nhé!

Màu nude mang lại phong cách nhã nhặn

Điểm đặc trưng của xu hướng này là sự mềm mại và phá cách. Năm 2019 sẽ là sự bùng nổ của các gam màu nhạt, nhã nhặn. Những gam màu này thường được kết hợp với các sản phẩm mỹ phẩm nhằm tôn sự sang trọng cũng như không làm mất đi sự hài hòa của tổng thể thiết kế.

Bao bì màu nude đang rất được ưa chuộng

Bao bì màu nude đang rất được ưa chuộng

Thật ra, nếu bạn muốn lựa chọn sự tối giản, tinh tế thì gam màu nude luôn được đặt ưu tiên trên cả. Những công ty in bao bì đều ưu tiên sử dụng các sắc độ tự nhiên để làm nền cho thiết kế của mình trong tương lai.

Ưu tiên sắc trắng – đen cho thiết kế bao bì

Hai sắc màu đen – trắng chưa bao giờ đem đến sự nhàm chán và lỗi thời trong tất tần tật các thiết kế.

Hai màu sắc này vô cùng quyền lực và có thể nói lên nhiều điều trong đó. Điểm mạnh trong những thiết kế theo hai tông màu này, chính là việc người xem sẽ không thể làm ngơ khi nhìn thấy chúng. Thật không sai khi nói “đơn giản nhưng không giản đơn”.

Sắc trắng đen chinh phục khách hàng khó tính

Sắc trắng đen chinh phục khách hàng khó tính

Vừa phức tạp, lại vừa giữ cái hồn cho các bản thiết kế, nghe qua thì có vẻ khá thử thách, nhưng với mục đích và cách sử dụng phù hợp, các thiết kế trắng-đen có thể tạo nên một cú sốt trong làng in ấn bao bì. Kết quả cuối cùng nó mang lại có thể làm bạn bất ngờ đấy!

Xu hướng phong cách tối giản nhưng không đơn điệu

Những thiết kế bao bì với màu sắc tối giản những tưởng sẽ gây nhàm chán nhưng lại chiếm được thiện cảm nơi khách hàng. Xu hướng này cũng giúp cho bao bì sản phẩm ít khi lỗi mốt và thường được sử dụng cho những sản phẩm chủ đạo của một thương hiệu.

Bao bì đơn giản đem lại nhiều thiện cảm

Bao bì đơn giản đem lại nhiều thiện cảm

Xu hướng thiết kế bao bì nổi bật năm 2019 là bao bì cần có được điểm nhấn, tạo sự thu hút cho khách hàng, đồng thời cần trình bày thông tin sản phẩm một cách rõ ràng, ngắn gọn nhất. Việc sở hữu một bao bì đơn giản sẽ khiến khách hàng không cần đắn đo và so sánh quá nhiều giữa các nhãn hiệu mà đưa ra quyết định nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng ít màu sắc, không lạm dụng chi tiết rối mắt nhưng bù lại phải nhấn mạnh vào hình ảnh chủ đạo hoặc biểu tượng chính để gây ấn tượng và đi vào tâm trí của khách hàng chỉ trong một lần nhìn qua. Xu hướng thiết kế này thường được áp dụng cho các khách hàng trung niên, ưa đơn giản và có ít thời gian chọn lựa.

Chú trọng bao bì thân thiện với môi trường

Hiện nay, các loại bao bì bằng ni lông hay nhựa đã được thay thế bằng nhiều chất liệu bao bì khác thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy và ứng dụng làm nguyên liệu tái chế. Những nguyên liệu ấy có thể là bột giấy, gỗ,... Việc sử dụng các vật liệu có thể tái chế, có nguồn gốc thiên nhiên còn tạo được thiện cảm cho người tiêu dùng.

Bao bì giấy bảo vệ môi trường

Bao bì giấy bảo vệ môi trường

Thiết kế này được dùng trong ngành in bao bì giấy đựng thực phẩm bởi sự “lành tính” của nó. Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, chúng thật tiện lợi phải không nào?

Sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường chưa bao giờ lỗi thời trong mọi ý tưởng thiết kế. Xu hướng này sẽ không chỉ hot trong năm 2019 mà sẽ là điều tiên quyết cho các nhà sản xuất từ nay về sau. Vì một cuộc sống xanh và lành mạnh cho thế hệ mai sau.

>>>Xem thêm:

Sẽ còn rất nhiều xu thế thiết kế bao bì trong nửa cuối năm 2019. Nếu chưa biết xu hướng thiết kế nào phù hợp với sản phẩm thương hiệu của bạn, hãy để những chuyên gia của IN7 giúp bạn định hướng cụ thể, tư vấn chuyên sâu và thiết kế bao bì một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Liên hệ ngay để chúng tôi cung cấp thêm thông tin:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.