Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Các công ty in bao bì giấy cần làm gì để cạnh tranh?

In bao bì giấy trong những năm gần đây trở nên rầm rộ, phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cơ hội này dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty trong và ngoài nước. Vì vậy, họ cần phải có những giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đầu tư sản xuất bao bì sinh thái

Các doanh nghiệp nên chú trọng thiết kế bao bì sinh thái 

Các doanh nghiệp nên chú trọng thiết kế bao bì sinh thái

Bao bì sinh thái là một loại bao bì làm bằng chất liệu thiên nhiên sao cho quá trình phân huỷ diễn ra nhanh chóng và không tác động xấu đến môi trường. Bao bì phải được sử dụng lại hoặc tái sinh được, các kênh phân phối phải có hệ thống thu hồi cũng như tái chế lại. Tất cả hàng hoá phải có những ghi chú thích hợp ngay trên bao bì theo các hình vẽ đã được quy định.

Bao bì còn thể hiện ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp trong cố gắng bảo vệ môi trường sống chung của nhân loại. Chính vì thế loại bao bì thân thiện với môi trường ngày càng được sử dụng rộng rãi. Có người đã so sánh bao bì như tấm giấy thông hành để đưa sản phẩm ra thị trường. Do đó, các công ty in bao bì ngày nay có sản phẩm bảo vệ môi trường nên dễ dàng “lấy lòng” được doanh nghiệp.

Chú trọng khâu lên ý tưởng thiết kế

 Khâu lên ý tưởng thiết kế bao bì là vô cùng quan trọng

Khâu lên ý tưởng thiết kế bao bì là vô cùng quan trọng

Hiện nay, xu hướng các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất đầu tư, chú trọng phần giao diện cho sản phẩm của mình ngày càng cao, mục đích nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ, đồng thời định vị rõ nét hơn sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Để đạt được điều đó, vai trò của các doanh nghiệp và người thiết kế bao bì rất quan trọng.

Thực tế, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng ý thức được tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì. Nhiều người nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần một cái tên sản phẩm, cộng thêm vài hình ảnh liên quan, vậy là đã xong một mẫu bao bì.

>> Những thuận lợi và khó khăn của các công ty in bao bì

Đây là suy nghĩ rất sai lầm, bởi một mẫu bao bì được gọi là thành công, phải hội tụ nhiều các yếu tố khác nhau. Đến lúc này, vai trò của người thiết kế lại được thể hiện rõ ràng, với sự hiểu biết về thẩm mỹ, kiến thức kinh doanh và kiến thức phong thủy.

Vì vậy, muốn sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với khách hàng, phải chú trọng khâu lên ý tưởng thiết kế. Sản phẩm có ý tưởng càng độc, lạ thì sẽ càng thu hút một lượng lớn người dùng.

Đẩy mạnh hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng

 Đẩy mạnh chăm sóc khách hàng – bí quyết marketing hiệu quả

Đẩy mạnh chăm sóc khách hàng – bí quyết marketing hiệu quả

Không phải đơn hàng nào cũng được thực hiện một cách hoàn hảo, đôi khi vì một lý do nào đó có thể dẫn đến những rắc rối nhất định. Lúc này, các công ty cần đứng sau lưng để có thể giải quyết tất cả những rắc rối đó, dù nguyên nhân là từ khách hàng hay chính bạn thì cũng nên đưa ra lời tư vấn hợp lý nhất.

>> Nguyên tắc đánh giá một công ty in bao bì tốt và cách lựa chọn

Hoặc là trong mỗi đơn hàng, bạn nên nhiệt tình hơn trong việc tư vấn cho khách hàng chọn được những sản phẩm bao bì chất lượng nhất. Trong quá trình in ấn bao bì, bạn có thể cung cấp dịch vụ in giá rẻ, giảm chi phí trên từng bản in hoặc giảm chi phí thiết kế, giao hàng nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất cho doanh nghiệp.

Đến đây thì tôi tin doanh nghiệp bạn đã biết mình cần làm gì để cạnh tranh trên thương trường bao bì rồi phải không? Công ty CP IN SỐ 7 chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Đến nơi đây, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn