Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Bên trong một xưởng in bao bì giấy có gì?

Có bao giờ bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu xem bên trong một xưởng in bao bì giấy có gì? Người ta thường làm thế nào để tạo nên những thành phẩm đẹp, ấn tượng? Hãy cùng khám phá ngay qua vài thông tin dưới đây! 

Những gì có trong 1 xưởng in bao bì giấy

Máy in

Đây là thiết bị không thể thiếu. Đặc biệt, với những công ty in bao bì quy mô lớn, để tạo ra hàng triệu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn, việc làm thủ công hoàn toàn không khả thi. Vì thế, những chiếc máy in giữ một vai trò thiết yếu.

Hiện nay, thị trường Việt có rất nhiều dòng máy in. Mỗi dòng sẽ phục vụ cho một kỹ thuật khác nhau từ in offset, in flexo, in kỹ thuật số đến in lụa, in AB,.v.v.

Một góc xưởng in bao bì giấy

Một góc xưởng in bao bì giấy (Ảnh minh họa)

Điện

Điện và các thiết bị điện sẽ hỗ trợ cho quá trình vận hành máy móc, thiết bị bên trong xưởng in.

Giấy

Xưởng in bao bì giấy tại sao lại thiếu nguyên liệu chính được nhỉ? Sẽ có rất nhiều loại giấy ở đây được những người thợ gia công sử dụng tùy theo nhu cầu của khác hàng. Phổ biến giẩy kraft, giấy ivory, giấy bristol, giấy couche,…

>> Các loại giấy thường được sử dụng trong in ấn bao bì

Màu

Các bảng màu dùng cho in ấn bao bì tạo màu sắc cũng là vật dụng không thể thiếu tại một xưởng in. Đặc biệt với phương pháp in lụa và in offset thì chúng lại càng cần thiết và hữu dụng.

Các thiết bị sau in

Chúng có công dụng là gia công, hoàn thành các thành phẩm sau in ấn. Những thiết bị này có thể là máy cán, xắn giấy; máy đóng hộp hay các loại đinh, máy tráng, máy dán, máy phủ,.v.v phục vụ cho công đoạn tạo hình thành phẩm.

Máy dán tự động – một thiết bị sau in hiện đại (Ảnh minh họa)

Máy dán tự động – một thiết bị sau in hiện đại (Ảnh minh họa)

Bên cạnh những thiết bị, vật dụng trên, xưởng in bao bì giấy còn rất nhiều thứ khác mà chúng ta không thể liệt kê hết được. Tuy nhiên, vài cái nhìn khái quát như thế cũng đủ để thấy rằng để sản xuất ra những thành phẩm đẹp, chất lượng, người thợ gia công phải thông qua nhiều công đoạn trong quy trình với nhiều máy móc, thiết bị chứ không đơn giản chỉ 1-2 bước là hoàn thành.

Khám phá xưởng in bao bì giấy tại IN7

Công ty Cổ Phần In Số 7đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì tại TP. HCM. Chúng tôi tự hào là lựa chọn số 1 của đông đảo doanh nghiệp có nhu cầu in bao bì giấy với xưởng sản xuất quy mô bao gồm:

  • Hệ thống CTP Heidelberg hiện đại và đồng bộ. Đây là cơ sở xây dựng quy trình quản trị màu (Printing Colour Management – PCM) phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế: Các Phần mềm Prinect, Máy xuất kẽm Suprasetter, Máy in Proof Epson style Plus, Máy hiện kẽm Raptor Pro.
  • Máy in offset của Heidelberg và Komori từ 5 đến 6 màu + tráng phủ inline có khả năng tạo nhiều hiệu ứng kỹ thuật đặc biệt trên bề mặt sản phẩm.
  • Công nghệ kiểm soát và canh chỉnh trên máy in bằng hệ thống điều khiển trung tâm: kết nối và truy xuất dữ liệu từ hệ thống CTP, canh chỉnh màu nhanh, giữ cân bằng mực nước, ổn định và lưu trữ các thông số in…

Sản phẩm bao bì hộp giấy từ IN7

Sản phẩm bao bì hộp giấy từ IN7

  • Bên cạnh đó còn có phòng Ink – Lab với ngân hàng công thức màu Pantone, đủ khả năng pha trộn màu nhanh, chính xác và đảm bảo các thông số màu ∆l, ∆b, ∆b, ∆e theo yêu cầu của Khách hàng, tiết kiệm thời gian chuẩn bị sản xuất.
  • Thiết bị đo màu X-Rite giúp xác định, kiểm tra và ổn định màu sắc, mật độ mực trong quá trình in. Lưu trữ tất cả các thông số ∆ cho từng sản phẩm đảm bảo sự ổn định màu sắc của sản phẩm trong nhiều năm.
  • Hệ thống quản lý chất lượng tại xưởng in ấn bao bì IN7 được đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Các loại giấy ghép màng Metalised bạc, vàng, nhôm theo chuẩn Japan và Việt Nam.

>> In bao bì theo tiêu chuẩn ISO 12647 & G7

Trên hành trình phát triển của mình, IN7 luôn hy vọng tìm được những đối tác mới luôn tin tưởng và chọn chúng tôi để đồng hành tạo nên những bao bì giấy đẹp nhất, chất lượng nhất. Để hiểu hơn về quy trình sản xuất tại IN7 cũng như cần tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn