Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Báo giá in hộp giấy tại TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu in hộp giấy nhưng băn khoăn về giá cả? Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị nhận in bao bì giấy chất lượng, uy tín? Đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích dưới đây để có cho mình lựa chọn lý tưởng!

In hộp giấy – giải pháp marketing hiệu quả cho sản phẩm, thương hiệu

Ngày nay, nhu cầu in ấn bao bì cho sản phẩm đang ngày càng gia tăng do sự xuất hiện hàng loạt doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng hóa. Không đơn giản là dùng để chứa đựng, bảo quản,  bao bì còn giúp nhận diện, phân biệt sản phẩm và hỗ trợ hữu hiệu cho quá trình marketing thương hiệu, nhà sản xuất.

In hộp giấy – giải pháp marketing hiệu quả của doanh nghiệp

In hộp giấy – giải pháp marketing hiệu quả của doanh nghiệp (Ảnh minh họa)

Từ bao bì nhựa, bao bì nilon truyền thống, bao bì giấy với thiết kế dạng hộp ra đời không lâu sau đó và trở thành lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp cho sản phẩm của mình.

Theo đó, để cạnh tranh được trên thị trường, những thiết kế hộp giấy đựng sản phẩm đòi hỏi phải đẹp, phải ấn tượng và thể hiện được nét riêng. Cũng vì thế, nhu cầu tìm kiếm công ty in bao bì uy tín chuyên nhận in bao bì giấy với chất lượng tốt, giá phải chăng xuất phát từ đông đảo đơn vị, doanh nghiệp ở TP.HCM. Và báo giá in hộp giấy là vấn đề mà họ quan tâm.

Báo giá in hộp giấy TP.HCM

Do nhiều nguyên nhân khách quan từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu đặt in hộp giấy, bảng báo giá thường không được công bố trước khi 2 bên có những thỏa thuận, cam kết rõ ràng.

Theo đó, để có được bảng báo giá in hộp giấy cụ thể, qua trao đổi, công ty in bao bì cần biết:

Chất liệu giấy khách hàng muốn chọn để in

Có nhiều chất liệu khác nhau có thể dùng để in hộp giấy. Ví dụ: giấy bristol, giấy ivory, giấy duprex, giấy couche,… Mỗi chất liệu sẽ có một giá thành tương ứng.

Số lượng hộp giấy khách hàng cần in

Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể đặt in số lượng ít hoặc nhiều. Số lượng ấy là một trong những yếu tố quan trọng quy định giá thành được niêm yết vào bảng báo giá.

Thiết kế bao bì

Khách hàng đặt in bao bì giấy dạng hộp có mẫu sẵn hay cần đến đội ngũ thiết kế hỗ trợ để tạo nên những ý tưởng mới? Vấn đề này cũng phần nào quyết định giá thành dịch vụ.

Báo giá in hộp giấy được thiết lập sau những trao đổi giữa khách hàng với đơn vị in ấn  

Báo giá in hộp giấy được thiết lập sau những trao đổi giữa khách hàng với đơn vị in ấn (Ảnh minh họa)

Thời gian đặt hàng

Khách hàng muốn đơn vị hoàn thành đơn hàng của mình trong bao lâu? Thời gian càng nhanh đòi hỏi đơn vị phải đầu tư nhiều nhân công kỹ thuật dẫn tới giá thành in ấn sẽ càng cao.

Từ những trao đổi, thỏa thuận, công ty in ấn sẽ đề xuất báo giá để khách hàng tham khảo. Khi cả 2 bên có được sự thống nhất thì hợp đồng in ấn mới được kí kết. Trong quá trình triển khai theo hợp đồng, báo giá in hộp giấy cũng có thể thay đổi khi có sự thay đổi nhu cầu từ phía khách hàng về số lượng, thời gian, thiết kế,.v.v.

Là một công ty in bao bì uy tín nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ đông đảo khách hàng Việt, IN7 tự tin đồng hành mang đến cho bạn những mẫu in hộp giấy đẹp, chất lượng với giá phải chăng. Liên hệ ngay để có báo giá!

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.