Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Báo giá in bao bì giấy ở In7

Bao bì giấy ngoài việc bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển đường xa, chống sốc còn có tác dụng giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Bao bì càng được in bắt mắt thì càng được người dùng chú ý đến. Tự hào là một trong những thương hiệu chuyên nhận gia công - in ấn bao bì uy tín và lâu năm tại TP.HCM, công ty cổ phần In7 là một trong những lựa chọn lý tưởng cho bạn với giá in bao bì giấy cực kỳ phải chăng.

Bao bì sản phẩm làm ở In7

Bao bì sản phẩm làm ở In7

In bao bì giấy có thật sự cần thiết?

Nếu bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến, ngoài việc đầu tư vào chất lượng, thì việc bỏ chi phí ra in ấn bao bì sản phẩm là điều hoàn toàn xứng đáng. Bởi lẽ những bao bì có tính thẩm mỹ cao sẽ kích thích sự tò mò cũng như thiện cảm của khách hàng đến với sản phẩm, từ đó sẽ tin dùng và giới thiệu cho mọi người.

In7 tự hào vì chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên phụ vụ luôn làm hài lòng khách hàng, đặc biệt với những khách hàng khó tính như: Unilever, Nestlé,...

Báo giá in bao bì giấy ở In7

Tùy theo dịch vụ mà bạn chọn, In7 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ in bao bì giấy đẹp với giá cả phải chăng. Theo đó, việc định giá in bao bì giấy tại cơ sở của chúng tôi dựa vào:

  • Chất liệu giấy: Catron Duplex, Ivory, Couché, Woodfree, Bristol, Crystal, giấy ghép màng metalized/hologram…
  • Theo số lượng màu in nhiều hay ít.
  • Các lọai gia công tạo hiệu ứng bề mặt sản phẩm như: Tạo bề mặt bóng/mờ/hologram bằng calendering/ghép màng/tráng phủ UV/waterbaseb cục bộ/toàn phần; Tạo bề mặt cát/nhung/xà cừ bằng giải pháp tráng phủ drip-off, soft-touch, plastic pigment powder.
  • Số lượng bao bì, sản phẩm khách hàng yêu cầu nhiều hay ít.
  • Những chi phí phụ do khách hàng yêu cầu thêm.

Sản phẩm được in bắt mắt

Sản phẩm được in bắt mắt

Như vậy, việc báo giá in bao bì giấy không tuân theo một quy chuẩn cụ thể mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiểu và nắm được chúng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm của In số 7

In số 7công ty in bao bì có thể mang sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng. Nhờ đó tạo được ấn tượng tốt với khách hàng nhờ công nghệ in ấn tượng, chuyên nghiệp. Năm 2016, công ty đã đưa vào sử dụng thêm 1 máy in UV offset 6 màu + tráng phủ Heidelberg XL 75 thế hệ mới nhất của Đức (click để xem ngay loại máy này) có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau… Từ đó tăng gấp đôi năng lực sản xuất, tiết kiệm không ít thời gian, tiền bạc cho quý khách hàng.

Ngoài ra, khâu tráng phủ calendaring/keo UV/waterbased được thực hiện online trên các máy in mới, hiện đại đảm bảo chất lượng, không làm trầy xước bề mặt sản phẩm, giá cả hợp lý.

Các giải pháp tạo cát/nhung/xà cừ bằng giải pháp tráng phủ drip-off, soft-touch, plastic pigment powder trên bề mặt sản phẩm sau in giúp cho bao bì thêm thẩm mỹ, độc đáo, sáng tạo. Bên cạnh in số lượng lớn và in chất lượng cao, In7 còn nhận in với số lượng ít, in nhanh, giao hàng tận nơi. Nhân viên Công ty in ấn In số 7 luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu.

>>> Xem ngayIN BAO BÌ GIẤY BÁNH MÌ

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.