Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Bao bì sản phẩm là gì?

Hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều cần có bao bì. Đó là điều chắc chắn. Vậy bao bì sản phẩm là gì? Chúng có vai trò như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ thiết thực dưới đây!

Bao bì sản phẩm là gì?

Bao bì là vật dụng cần thiết để chứa đựng, bao bọc sản phẩm. Ngày nay, trong sản xuất và kinh doanh hàng hóa, các doanh nghiệp rất cần đến sự hỗ trợ của công ty in bao bì để có được những mẫu như ý, hỗ trợ cho chiến dịch marketing của mình.

 Bao bì dùng để bao bọc, chứa đựng sản phẩm

Bao bì dùng để bao bọc, chứa đựng sản phẩm (Ảnh minh họa)

Để hiểu hơn về vai trò, công dụng của bao bì sản phẩm, hãy theo dõi tiếp những thông tin sau!

Vai trò của bao bì sản phẩm

Bao bọc, bảo quản và hỗ trợ quảng bá thương hiệu – đó chính là những vai trò chủ yếu của bao bì sản phẩm. Cụ thể:

Bao bọc và bảo quản sản phẩm

Tạo lớp vỏ bên ngoài nhằm bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân từ môi trường. Đồng thời hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác mà không gây hư hỏng, xứt mẻ.

Ở một phương diện khác, bao bì còn giúp nhà sản xuất hay người tiêu dùng nhận diện, phân biệt được sản phẩm này với sản phẩm khác, hỗ trợ cho quá trình vận chuyển, kinh doanh cũng như trao đổi, mua bán hàng hóa.

Hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lại cần đến công ty in bao bì. Cũng không phải công ty in bao bì nào cũng đáp ứng được nhu cầu của họ. Vậy nhu cầu đó là gì?

Quảng bá thương hiệu bằng bao bì

Quảng bá thương hiệu bằng bao bì (Ảnh minh họa)

  • Được hỗ trợ tận tình về khâu thiết kế, in ấn theo mong muốn.
  • Sở hữu những mẫu bao bì sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng.
  • Từ đó hỗ trợ cho chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu, khẳng định chỗ đứng trên thị trường cũng như có được niềm tin từ phía người tiêu dùng.

Hay nói cách khác, bao bì chính là công cụ đắc lực để đưa sản phẩm đến với cộng đồng, với người dùng. Bao bì có đẹp, có ấn tượng thì mới thu hút được thị hiếu và tăng khả năng mua hàng.

Để cạnh tranh được với các đơn vị cùng ngành, hàng trăm doanh nghiệp Việt đang lao đao trước việc tìm kiếm những mẫu thiết kế bao bì thật sự đẹp, chất lượng mà giá phải chăng. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy để IN7 đồng hành cùng tìm ra giải pháp thiết thực nhất!

IN7 hiện là một trong những công ty in bao bì hàng đầu tại TP.HCM. Sau nhiều năm hoạt động và mang tới những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ giúp được bạn! Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ!

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.