Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY

Sản xuất bao bì giấy là lĩnh vực thế mạnh của công ty in ấn bao bì số 7. Chúng tôi hiểu rằng bao bì ngày nay không chỉ là vật để đựng và bảo vệ sản phẩm, nó còn là công cụ marketing, bán hàng vô cùng hiệu quả. Làm thế nào để bao bì có thể nâng tầm giá trị sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm trong mắt người dùng? Không gì khác ngoài việc thiết kế và in bao bì thật đẹp và ấn tượng.

Giới thiệu về dịch vụ in bao bì giấy của In7

In bao bì giấy là tên gọi chung của lĩnh vực in ấn bao bì làm bằng giấy như in hộp giấy, in túi giấy…

Vì sản phẩm từ lúc sản xuất cho đến lúc đến tận tay người tiêu dùng phải trải qua quá trình vận chuyển dài và khó khăn, nên đòi hỏi bao bì phải có chất lượng tốt để dù đi phân phối khắp nơi, dù thời gian bao lâu cũng luôn bền như ban đầu. Muốn vậy, bạn phải sử dụng dịch vụ in bao bì giấy chất lượng.

In7 in bao bì giấy chất lượng, đẹp

In7 in bao bì giấy chất lượng, đẹp

Ngoài ra, khi sản phẩm nằm trên kệ bán hàng, muốn người dùng chọn “mình” mà không chọn sản phẩm khác cùng loại thì đòi hỏi sản phẩm của bạn cần phải được thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Và bạn buộc phải sử dụng dịch vụ in ấn bao bì giấy đẹp để làm được điều đó.

Là công ty in ấn chuyên sản xuất bao bì, Công ty cổ phần in số 7 luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng có nhu cầu sản xuất bao bì với chất lượng cao bằng việc đầu tư nhiều thiết bị mới, hiện đại từ khâu trước in – in – sau in như :

Ngoài in ấn, khâu tráng phủ calendaring/keo UV/waterbased được thực hiện online trên các máy in mới, hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo không làm trầy xước bề mặt sản phẩm, chất lượng đồng đều và ổn định.

Các giải pháp tạo cát/nhung/xà cừ bằng giải pháp tráng phủ drip-off, soft-touch, plastic pigment powder trên bề mặt sản phẩm sau in giúp hiện thực hóa nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, mang tính mỹ thuật và độc đáo của khách hàng.

>>> Xem thêmQuy trình sản xuất in ấn sản phẩm tại in7

In hộp giấy là sản phẩm chủ lực của In7

In bao bì giấy có thể là túi giấy, hộp giấy, thùng carton, ly giấy… ở In7 đều có cả, song chủ lực nhất ở In7 vẫn là in hộp giấy.

In hộp giấy là lĩnh vực thế mạnh của In7

In hộp giấy là lĩnh vực thế mạnh của In7

  • Các loại hộp giấy bao gồm: Hộp đựng sản phẩm cho Thực phẩm, Dược Phẩm, Mỹ Phẩm, Văn Hóa Phẩm….
  • Chất liệu giấy các loại: Catron Duplex, Ivory, Couché, Woodfree, Bristol, Crystal, giấy ghép màng metalized/hologram…
  • In nhiều màu và gia công tạo hiệu ứng bề mặt sản phẩm như: Tạo bề mặt bóng/mờ/hologram bằng calendering/ghép màng/tráng phủ UV/waterbaseb cục bộ/toàn phần; Tạo bề mặt cát/nhung/xà cừ bằng giải pháp tráng phủ drip-off, soft-touch, plastic pigment powder.
  • Gia công thành phẩm: Cắt, Xếp, Ép nhũ/dập nổi, Bế, Dán… trên thiết bị chuyên dụng, tự động.
  • Năng lực sản xuất: Từ 200.000 – 500.000 hộp/ngày

Vậy khi bạn có nhu cầu in hộp giấy, in bao bì giấy tại Tp. HCM hãy liên hệ với In7 để trải nghiệm dịch vụ in bao bì giấy chất lượng, đẹp theo địa chỉ sau đây:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.

>>> Tham khảo các dịch vụ khác: