Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Các hình thức sản xuất bao bì giấy hiện nay

Sản xuất bao bì giấy là lĩnh vực thế mạnh của Công ty In số 7. Chúng tôi hiểu rằng bao bì ngày nay không chỉ là vật để đựng, nó còn là công cụ marketing, bán hàng vô cùng hiệu quả. Làm thế nào để bao bì có thể nâng tầm giá trị và làm nổi bật sản phẩm trong mắt người dùng? Không gì khác ngoài việc thiết kế và in ấn cho thật đẹp và ấn tượng.

Các hình thức gia công bao bì giấy hiện nay

Bao bì giấy hiện nay được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn, thân thiện với môi trường cùng với đó là vẻ thẩm mỹ mà chúng đem lại. Có 2 hình thức gia công bao bì giấy chính là: làm tại nhà và thuê dịch vụ tại địa chỉ uy tín.

Gia công tại nhà

Để tiết kiệm một phần chi phí, nhiều người đã thực hiện việc sản xuất, in ấn bao bì tại nhà. Đây được xem là hình thức một bên nào đó nhận nguyên vật liệu của một bên khác để làm ra sản phẩm bao bì theo yêu cầu sẵn có.

Gia công bao bì giấy tại nhà  

Gia công bao bì giấy tại nhà (Ảnh minh họa)

Vì là gia công tại nhà nên những công cụ sử dụng đều thô sơ, do đó cần nắm một số lưu ý sau:

 • Đầu tiên là khâu lựa chọn nguyên liệu, bạn phải tìm được địa chỉ cụ thể đáng tin cậy để mua nguyên liệu. Tùy theo loại bao bì bạn định làm gia công thì có thể mua nguyên liệu là giấy, nhựa, vải….
 • Thứ hai gia công bao bì loại nhỏ và đơn giản thì bạn có thể tự làm bằng tay, mặc dù mất nhiều thời gian nhưng cũng tiết kiệm được phần chi phí. Nhưng đối với những loại bao bì khó thiết kế, thì phải dùng máy gia công để đảm bảo đúng khuôn mẫu và chất lượng.
 • Thứ ba, đôi khi trong một số trường hợp bạn không thể tự thực hiện tại nhà toàn bộ, mà bạn còn phải mang tới các cơ sở sản xuất để thực hiện một số công đoạn gia công khác. Đặc biệt là công đoạn in bao bì hộp giấy, bạn không thể tự in mà phải tìm các địa chỉ chuyên về lĩnh vực này để cho ra sản phẩm chất lượng nhất.
 • Cuối cùng, bạn hoàn thành các công đoạn gia công bao bì, từ chuẩn bị nguyên liệu, đến khâu, dập, đóng gói... bạn cần kiểm tra kỹ lại các mặt hàng bao bì đảm bảo đúng khuôn mẫu và chất lượng, để không bị trả lại vì sai sót trong khâu gia công đóng gói bao bì.

>> Nguyên tắc đánh giá công ty bao bì uy tín

Gia công tại xưởng uy tín

Khác với việc thực hiện tại nhà mất nhiều thời gian và không thể đảm bảo chất lượng tuyệt đối, Gia công bao bì tại xưởng uy tín đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng kể cả là giấy hay nhựa, bạn chỉ cần đưa ra mẫu và những yêu cầu về hình dáng, chất liệu, màu sắc đều đảm bảo sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt khi gia công tại xưởng thì các công đoạn phức tạp nhất cũng được thực hiện chỉnh chu mà bạn không phải tìm đến một địa chỉ nào khác để hỗ trợ.

Vì giấy là nguyên liệu dễ rách, và khả năng chống âm kém, nên cần chọn những loại giấy gia công chất lượng đảm bảo độ dai và bền.

In ấn bao bì hộp giấy tại xưởng  

In ấn hộp giấy tại xưởng (Ảnh minh họa)

Việc in ấn bao bì giấy cũng được thực hiện dễ dàng một phần do nguyên liệu là giấy dễ in, một phần công nghệ in bao bì tại các xưởng uy tín, chẳng hạn như In7 được thực hiện bởi hệ thống thống máy móc tốt và chất lượng…

Giới thiệu về dịch vụ in bao bì giấy của In7

In bao bì giấy là tên gọi chung của lĩnh vực in ấn làm bằng giấy như in hộp giấy, in túi giấy…

Vì sản phẩm từ lúc sản xuất cho đến lúc đến tận tay người tiêu dùng phải trải qua quá trình vận chuyển dài và khó khăn nên đòi hỏi bao bì phải có chất lượng tốt để dù đi phân phối khắp nơi, dù thời gian bao lâu cũng luôn bền như ban đầu. Muốn vậy, bạn phải sử dụng dịch vụ in bao bì giấy chất lượng.

Ngoài ra, khi sản phẩm nằm trên kệ bán hàng, muốn người dùng chọn “mình” mà không chọn sản phẩm khác cùng loại thì đòi hỏi sản phẩm của bạn cần phải được thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Và bạn buộc phải sử dụng dịch vụ in ấn bao bì giấy đẹp để làm được điều đó.

công ty in ấn uy tín tại TP.HCM, In số 7 luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng có nhu cầu sản xuất bao bì với chất lượng cao bằng việc đầu tư nhiều thiết bị mới, hiện đại từ khâu trước in – in – sau in như :

 • Hệ thống xuất kẽm CTP;
 • Máy in offset từ 4- 6 màu;
 • Máy cán màng;
 • Máy bế, dán tự động….

 Công ty Cổ phần In Số 7

Công ty Cổ phần In Số 7

Ngoài in ấn, khâu tráng phủ calendaring/keo UV/waterbased được thực hiện online trên các máy in mới, hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo không làm trầy xước bề mặt sản phẩm, chất lượng đồng đều và ổn định.

Các giải pháp tạo cát/nhung/xà cừ bằng giải pháp tráng phủ drip-off, soft-touch, plastic pigment powder trên bề mặt sản phẩm sau in giúp hiện thực hóa nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, mang tính mỹ thuật và độc đáo của khách hàng.

In bao bì giấy theo quy trình chuẩn tại IN7

In bao bì dạng hộp carton, bao bì giấy, bao bì túi giấy… được tiến hành theo một quy trình chuẩn. Quy trình này sẽ cho ra sản phẩm đẹp, tốt và thu hút thị hiếu người tiêu dùng.

Thiết kế mẫu

Sau khi tiếp nhận và hiểu được mong muốn của khách hàng về sản phẩm cần in, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết lập các mẫu nhất định.

Mẫu này dựa vào màu sắc cũng như sản phẩm cần đến bao bì. Chẳng hạn như bao bì mỹ phẩm, bao bì dược phẩm thì nên chọn dạng hộp; bao bì thực phẩm dạng thức ăn nhanh nên chọn túi giấy..v.v.

Chọn màu sắc in ấn

Khi hình thành nên hình dáng, kích thước của bao bì cần in ấn, xưởng in ấn bao bì sẽ tiến hành chọn màu sắc in ấn.

Thông thường, các mẫu in ấn chuẩn xác cần đảm bảo tạo nên màu sắc chuẩn nét cho sản phẩm. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá trị thương hiệu cho sản phẩm cũng như cái nhìn tốt từ người tiêu dùng với sản phẩm.

Những mẫu in bao bì giấy với màu sắc đẹp

Những mẫu in bao bì giấy với màu sắc đẹp (Ảnh minh họa)

Lựa chọn chất liệu in ấn bì

In bao bì giấy có thể dùng tới rất nhiều chất liệu khác nhau như giấy crystal, giấy bristol, giấy ivory, giấy couche, giấy kraft.v.v. Tùy vào nhu cầu khách hàng cũng như sản phẩm cần chứa đựng mà sẽ nhà sản xuất sẽ lựa chọn chất liệu tương xứng.

Tiến hành in ấn

Tại xưởng, quy trình in ấn sẽ diễn ra dưới sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị cùng công nghệ in hiện đại. Đội ngũ nhân công kết hợp với lực lượng thiết kế có sự phối hợp nhuần nhuyễn nhằm tạo nên những mẫu bao bì giấy đẹp, đúng theo định hướng ban đầu.

Kiểm tra, bàn giao

Mẫu in đầu tiên đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm bao bì đẹp nhất, tốt nhất theo nhìn nhận từ đội ngũ thiết kế, thi công in ấn.

Theo đó, nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng thì có thể phản hồi lại để họ xem xét, sửa chữa. Những mẫu in tiếp theo sẽ trên cơ sở hoàn thiện, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp, đơn vị và giúp sản phẩm đẹp hơn, tốt hơn trong mắt người tiêu dùng.

Từ quy trình in ấn trên, quý khách hàng có thể tìm kiếm, lựa chọn những mẫu in phù hợp nhất và liên hệ để được hỗ trợ.

In hộp giấy là sản phẩm chủ lực của In7

Bao bì giấy có thể là túi giấy, hộp giấy, thùng carton, ly giấy… ở In7 đều có cả, song chủ lực nhất vẫn là hộp giấy.

 • Các loại hộp giấy bao gồm: Hộp đựng sản phẩm cho Thực phẩm, Dược Phẩm, Mỹ Phẩm, Văn Hóa Phẩm….
 • Chất liệu giấy các loại: Catron Duplex, Ivory, Couché, Woodfree, Bristol, Crystal, giấy ghép màng metalized/hologram…
 • In nhiều màu và gia công tạo hiệu ứng bề mặt sản phẩm như: Tạo bề mặt bóng/mờ/hologram bằng calendering/ghép màng/tráng phủ UV/waterbaseb cục bộ/toàn phần; Tạo bề mặt cát/nhung/xà cừ bằng giải pháp tráng phủ drip-off, soft-touch, plastic pigment powder.
 • Gia công thành phẩm: Cắt, Xếp, Ép nhũ/dập nổi, Bế, Dán… trên thiết bị chuyên dụng, tự động.
 • Năng lực sản xuất: Từ 200.000 – 500.000 hộp/ngày.

 Thành phẩm in hộp giấy từ IN7

Thành phẩm in hộp giấy từ IN7

Vậy khi bạn có nhu cầu in hộp giấy, in bao bì giấy tại Tp. HCM hãy liên hệ với In7 để trải nghiệm dịch vụ chất lượng, đẹp theo địa chỉ sau đây:

Công ty Cổ phần In số 7

 • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
 • Emailin7@hcm.fpt.vn
 • Websitewww.in7.com.vn