Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

NHÀ IN BAO BÌ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Thời buổi này muốn tìm một công ty in ấn thì dễ như trở bàn tay, nhưng để tìm được một địa chỉ in ấn chất lượng uy tín thì không phải là điều dễ dàng gì. Để bạn không phải mất thời gian đi tìm, chúng tôi xin tự giới thiệu chúng tôi là xưởng in số 7 chuyên về lĩnh vực thiết kế và in ấn, cam kết chất lượng hàng đầu, giá thành phải chăng, dịch vụ chu đáo…

In7 – công ty in ấn uy tín chất lượng

Được thành lập từ năm 1977, cho đến nay đã trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, công ty in ấn In7 đã tìm được một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực in ấn tại Tp. HCM. Nếu bạn tỏ ra nghi ngờ sự uy tín của công ty chúng tôi, vậy bạn có tự hỏi điều gì làm nên tên tuổi của chúng tôi nếu không phải là sự tín nhiệm của khách hàng?

Để có được lòng tin của khách hàng, In7 không chỉ tập trung vào việc đầu tư máy móc hiện đại, nâng cao tay nghề nhân viên để cho ra sản phẩm in ấn nhanh nhất, chất lượng nhất mà chúng tôi còn hướng đến giá cả và cung cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ in tốt nhất.

Công ty in ấn In số 7 cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng

Công ty in ấn In số 7 cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng

Thấu hiểu vai trò của lĩnh vực in ấn trong cuộc sống ngày nay, In7 ngày một mở rộng quy mô và đa dạng hóa dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển toàn diện thông qua việc thiết kế và in ấn. Cụ thể, lĩnh vực in ấn mà In7 cung cấp bao gồm:

Trong đó in bao bì nhãn là dịch vụ thế mạnh của xưởng in In số 7.

In ấn bao bì chất lượng cao tại In7

Đối với việc kinh doanh sản phẩm, chỉ chất lượng thôi là chưa đủ, sản phẩm của bạn muốn lôi kéo được khách hàng phải thu hút và hấp dẫn. Muốn vậy, bạn phải thiết kế bao bì ấn tượng và sử dụng dịch vụ in ấn chất lượng uy tín để sản phẩm được nổi bật giữa “rừng” các sản phẩm cùng loại khác.

Thông qua in ấn bao bì bạn có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng. Bởi vì mỗi bao bì đều mang một phong cách đặc trưng riêng, giá trị sản phẩm bên trong phụ thuộc rất lớn đến việc bao bì có được thiết kế bắt mắt hay không, chất lượng bao bì có tốt hay không… Vậy thì việc tìm được một đơn vị in ấn chất lượng uy tín là vô cùng quan trọng, bởi vì thiết kế dù đẹp mà mực in, giấy in không tốt cũng coi như không. Một nhà in uy tín là nhà in có đủ năng lực để hiện thực hóa những ý tưởng mà bạn muốn thể hiện trên bao bì của mình.

In ấn bao bì là lĩnh vực thế mạnh của In7

In ấn bao bì là lĩnh vực thế mạnh của In7

In số 7 tự hào là công ty in bao bì có khả năng giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến và lựa chọn thông qua việc thiết kế và in bao bì ấn tượng. Năm 2016, công ty đã đưa vào sử dụng thêm 1 máy in UV offset 6 màu + tráng phủ Heidelberg XL 75 thế hệ mới nhất của Đức có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau… Từ đó tăng gấp đôi năng lực sản xuất, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng.

Dù là khi mới thành lập hay là phát triển rực rỡ như bây giờ, Công ty in số 7 luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất lên hàng đầu. Vì vậy giá thành và cung cách phục vụ không ngừng được thay đổi, đặc biệt chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao, đổi mới công nghệ bắt kịp xu hướng thị trường, luôn cập nhật những giải pháp tốt nhất cho khách hàng thông qua lĩnh vực in ấn, xứng đáng là công ty in ấn uy tín chất lượng cao tại địa bàn Tp. HCM.

>>> Xem thêm: BÁO GIÁ IN BAO BÌ GIẤY Ở IN7

Liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty in bao bì nói riêng và lĩnh vực in ấn nói chung chất lượng, trách nhiệm, giá cả phải chăng:

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.

>>> Tham khảo các dịch vụ khác: