Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Nhà In bao bì uy tín chất lượng

Hiện nay để tìm một công ty in ấn thì dễ như trở bàn tay, nhưng để tìm được một địa chỉ chất lượng uy tín thì không phải là điều dễ dàng gì. Để bạn không phải mất thời gian đi tìm, xin tự giới thiệu chúng tôi là Xưởng In số 7 chuyên về lĩnh vực thiết kế và in ấn, cam kết chất lượng hàng đầu, giá thành phải chăng, dịch vụ chu đáo.

Đôi nét về In số 7

Được thành lập từ năm 1977, cho đến nay đã trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, In số 7 có thể tự hào khẳng định là một công ty tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM trong lĩnh vực in ấn khi chúng tôi là đơn vị đã thực hiện các bao bì & ấn phẩm cho các đối tác danh tiếng trong và ngoài nước.

Để có được lòng tin của khách hàng, In 7 không chỉ tập trung vào việc đầu tư máy móc hiện đại, nâng cao tay nghề nhân viên để cho ra sản phẩm in ấn nhanh & chất lượng mà chúng tôi còn hướng đến giá cả và cung cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ in tốt nhất.

Công ty in ấn In số 7 cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng

Công ty in ấn In số 7 cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng

Với sự nhận thức rõ ràng về vai trò của mình trên thị trường, In 7 ngày một mở rộng quy mô và đa dạng hóa dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển toàn diện thông qua việc thiết kế và in ấn. Cụ thể, lĩnh vực in ấn mà In7 cung cấp bao gồm:

Trong đó in bao bì & hộp giấy là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi.

In ấn bao bì chất lượng cao tại In 7

Đối với việc kinh doanh sản phẩm, chỉ chất lượng thôi là chưa đủ, muốn lôi kéo được khách hàng còn cần sự thu hút và hấp dẫn. Bao bì & hộp giấy chính là công cụ đắc lực để sản phẩm của bạn nổi bật giữa “rừng” các sản phẩm cùng loại khác. Bởi vì mỗi bao bì đều mang một phong cách đặc trưng riêng, giá trị sản phẩm bên trong phụ thuộc rất lớn đến việc bao bì có được thiết kế bắt mắt hay không, chất lượng bao bì có tốt hay không? Do đó, việc tìm đối tác có uy tín và kinh nghiệm nhằm tạo ra bao bì & hộp giấy cho sản phẩm của bạn là điều khá cần thiết.

Đừng chủ quan và nghĩ rằng việc in ấn chỉ là vấn đề của máy móc. Một đơn vị có kinh nghiệm, quy trình làm việc chặt chẽ và đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên những sản phẩm độc đáo, tinh tế và chất lượng. Chỉ cần chút lơ là và cẩu thả từ khâu thiết kế cho đến việc thiết lập, kiểm tra & điều chỉnh trong quá trình sản xuất, thì hàng nghìn hay thậm chí hàng trăm, hàng triệu ẩn phẩm có thể được tạo ra với những sai sót không thể chấp nhận được. Rơi vào những tình huống như vậy, cả khách hàng lẫn xưởng in sẽ khó tránh khỏi những thiệt hại cho dù có thỏa thuận thế nào.

Với một bề dày kinh nghiệm và uy tín đã gây dựng hơn 40 năm trên thị trường, với những đối tác danh tiếng từng hợp tác với In7 cho sản phẩm số lượng lớn, bạn không phải lo lắng khi đến với In số 7. Ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực khi đến với chúng tôi.

In ấn bao bì là lĩnh vực thế mạnh của In7

In ấn bao bì là lĩnh vực thế mạnh của In7

Năm 2016, công ty đã đưa vào sử dụng thêm 1 máy in UV offset 6 màu + tráng phủ Heidelberg XL 75 thế hệ mới nhất của Đức có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau… Từ đó tăng gấp đôi năng lực sản xuất, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng.

Dù là khi mới thành lập hay là phát triển rực rỡ như bây giờ, Công ty in số 7 luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất lên hàng đầu.

Vì vậy giá thành và cung cách phục vụ không ngừng được thay đổi, đặc biệt chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao, đổi mới công nghệ bắt kịp xu hướng thị trường, luôn cập nhật những giải pháp tốt nhất cho khách hàng thông qua lĩnh vực in ấn, xứng đáng là công ty in ấn uy tín chất lượng cao tại Tp. HCM.

Liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty in bao bì nói riêng và lĩnh vực in ấn nói chung chất lượng, trách nhiệm, giá cả phải chăng:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn