Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

In hộp giấy ghép màng Metalised/Hologram

Để thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, ngoài việc thiết kế kiểu dáng bao bì phù hợp, các nhà sản xuất còn phải đặc biệt chú trọng đến chất liệu in ấn. Ngoài những chất liệu giấy thông thường như: Carton Duplex, Ivory, Bristol, Couche … thì hiện nay, việc in hộp giấy kết hợp ghép màng Metalised hoặc Hologram đang là xu hướng phát triển mạnh của nhiều tập đoàn sản xuất lớn trong khu vực và trên thế giới.

Màng Metalised là gì?

Metalised là chất liệu không quá mới mẻ với nhiều người sử dụng, không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà nó còn góp phần tạo nên một đẳng cấp, sự tinh tế đặc biệt cho sản phẩm doanh nghiệp. Nếu như các kỹ thuật in truyền thống trên giấy chỉ để đáp ứng cho các mặt hàng có giá trị thường, còn nếu sản phẩm của bạn là sản phẩm cao cấp và cần một sự chăm chút hơn về vẻ bề ngoài thì việc ghép màng Metalised sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên sang trọng hơn hẳn.

In hộp giấy màng Metalised

Hộp giấy được ghép màng Metalised

In hộp giấy cho sản phẩm là một trong những phương thức quảng cáo của các doanh nghiệp, nếu biết cách tận dụng tốt phương pháp này chắc chắn nó sẽ giúp tăng nhanh số lượng đơn hàng bán ra và hiệu quả tiếp cận khách hàng. Bên cạnh lợi ích mà nó mang lại, khi quyết định In hộp giấy màng Metalised bạn cần lựa chọn đơn vị in ấn chất lượng mà giá cả hợp lý.

In hộp giấy ghép màng Metalised tại In7

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy kết hợp ghép màng Metalised để sản xuất hộp cho sản phẩm của mình, In Số 7 (In7) sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Tại TP.HCM, In7 là một trong những đơn vị in ấn chất lượng & uy tín được rất nhiều người lựa chọn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, công ty liên tục đưa ra các chiến lực nhằm đẩy mạnh chất lượng và đưa ra các dịch vụ in ấn mới, đồng thời giá cả cạnh tranh cũng rất được quan tâm. In7 luôn cam kết không ở đâu chất lượng và giá cả ấn tượng hơn ở đây.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, In7 đã không ngừng hoàn thiện về kỹ thuật và máy móc để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng cao. Đối với kỹ thuật in hộp giấy trên giấy ghép màng Metalised, In 7 có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật để giúp bạn đưa ra hộp giấy đựng sản phẩm ưng ý nhất. In hộp giấy màng Metalised sẽ được thực hiện như sau:

  • Ghép màng Metalised lên giấy định lượng 250 – 400 gsm
  • Xử lý bề mặt giấy màng Metalised trước khi tạo bề mặt bóng và mịn hơn
  • In bằng phương pháp in UV offset trên các dòng máy in UV của Nhật và Đức
  • Tạo hiệu ứng đa dạng (bóng, mờ, sần, nhung, cát, xà cừ,…)
  • Làm nổi bật chi tiết tinh xảo của sản phẩm, đặc biệt là in hộp mỹ phẩm cao cấp, hộp đựng trang sức có giá trị cao nhờ đơn vị tráng phủ online.
  • Gia công bế, dán trên dây chuyền tự động, đảm bảo chất lượng.

Những công đoạn được tiến hành hết sức tỉ mỉ và được làm bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, hộp giấy màng Metalised tại In 7 luôn làm cho khách hàng vô cùng hài lòng. Ngoài ra giấy màng Metalised còn có thể in làm tem nhãn của hộp nhựa, đặc biệt hộp nhựa dùng để đựng mỹ phẩm hoặc thuốc Tây y.

Sản phẩm in hộp giấy từ In7

Sản phẩm hộp giấy từ IN7 

Xem thêm: Các sản phẩm hộp giấy ghép màng Metalised

Ngoài khả năng cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước, hộp giấy màng Metalised của IN SỐ 7 đã và đang được xuất khẩu sang Nhật bản, và các nước Châu Âu. Lựa chọn In7 là lựa chọn đơn vị có chất lượng xứng tầm quốc tế, nhưng lại mang lại giải pháp về kinh tế vô cùng ấn tượng cho cả doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) - Fax: (84.8) 3754 5840
  • Emailin7@hcm.fpt.vn
  • Websitewww.in7.com.vn

>>> Tham khảo các dịch vụ khác: