Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

IN BROCHURE

Một trong những cách giới thiệu đầy đủ và hiệu quả nhất với khách hàng về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ chính là tặng cho họ một tập Brochure. Tuy nhiên Brochure đó phải được làm với tất cả cái tâm, đó là: đầu tư cho mảng thiết kế, lựa chọn dịch vụ in Brochure chất lượng và chú trọng khâu gia công sau in ấn… có như vậy thì Brochure mới đem lại được hiệu quả quảng cáo cao, đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

8 kiểu dáng thường dùng trong in Brochure

8 kiểu dáng thường dùng trong in Brochure

In7 - tư vấn thiết kế và in Brochure

In7 là công ty in ấn hàng đầu tại Tp. HCM cung cấp đa dạng dịch vụ, trong đó có dịch vụ in Brochure xin được tư vấn cho doanh nghiệp cách ghi điểm với khách hàng thông qua tập Brochure. Trước hết, doanh nghiệp cần hiểu đúng về Brochure nghĩa là gì?

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (nó thường xuất hiện dưới dạng một quyển sách nhỏ, mỏng hoặc một tập sách) chứa đựng những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm/ dịch vụ nào đó hay sự kiện, thông tin về một doanh nghiệp nào đó… mà doanh nghiệp muốn gửi đến người xem – những khách hàng mục tiêu của họ.

Để tập Brochure thu hút được khách hàng yêu cầu phải thiết kế đẹp, hình ảnh phong phú kết hợp màu sắc hiện đại, thể hiện được nét riêng của doanh nghiệp, song phải sáng tạo về kiểu dáng trình bày để chứa đựng nội dung vừa đủ, vừa ngắn gọn và súc tích.

Nhằm đóng góp thêm cho khách hàng ý tưởng chọn kiểu dáng Brochure, dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn, In7 xin giới thiệu 8 kiểu dáng thường hay được sử dụng như sau:

Brochure được ví như là sứ giả không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp

Brochure được ví như là sứ giả không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp

Công ty in Brochure giá rẻ tại Tp. HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in Brochure giá rẻ tại Tp. HCM thì In7 chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Chúng tôi không chỉ mang đến giá cả hợp lý cho bạn mà còn mang đến cho bạn những giá trị sau đây:

  • Thiết kế và in Brochure đẹp, ấn tượng, sử dụng giấy và mực in chất lượng;
  • Giấy để làm Brochure có nhiều loại, thường là giấu Coucher nhưng tại In7 khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu loại giấy mình yêu thích;
  • In Brochure A3 hoặc A4 tùy vào kích thước mà khách hàng mong muốn;
  • Sử dụng công nghệ in offset giúp in nhanh, in số lượng lớn và in chất lượng cao…;
  • Nhận in Brochure số lượng ít, nhưng nếu in nhiều sẽ có được mức giá ưu đãi hơn;
  • In nhanh, giao hàng tận nơi, nhiệt tình, vui vẻ.

>>> Xem thêmQUY TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.

>>> Tham khảo các dịch vụ khác: