Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

In bao bì theo tiêu chuẩn ISO 12647 & G7

Công ty Cổ phần In số 7 đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành in ấn: Máy In Offset HEIDELBERG SPEEDMASTER CD 102-6 + L. Đây được xem là bước đột phá mới trong việc nâng tầm chất lượng các dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn công nghệ ISO 12647 & G7.

Tìm hiểu về máy in Offset HEIDELBERG SPEEDMASTER CD 102-6 + L

Được cung cấp bởi nhà sản xuất Heidelberg Druckmaschinen AG- CHLB Đức, tập đoàn sản xuất máy in lớn của thế giới, máy in Offset Speedmaster CD 102-6 + L là nơi hội tụ những ưu điểm của công nghệ in Offset tối tân, góp phần nâng chất lượng dịch vụ sản phẩm bao bì, đặc biệt là bao bì giấy lên một tầm cao mới.

Đây là loại thiết bị in ấn được IN7 đưa vào sử dụng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại:

 • Chỉnh màu khi thay bài nhanh.
 • Giúp giảm thời gian, giảm hao phí giấy khi chỉnh màu.
 • Ổn định màu sắc trong một lô sản lượng, lô tái bản.
 • Tăng năng suất máy in.
 • Giảm số lượng phế phẩm. 

Máy in Offset HEIDELBERG SPEEDMASTER CD 102-6 + L

Máy in Offset HEIDELBERG SPEEDMASTER CD 102-6 + L

Tìm hiểu dịch vụ PCM

Đây chính là tiêu chuẩn hóa công đoạn in, trong đó tất cả các quá trình đều được kiểm soát bằng sốthiết bị phải được cân chỉnh sao cho nhanh nhất, đạt các thông số mục tiêu

Lợi ích mà PCM đem lại:

 • Nhanh chóng chỉnh màu bài in và giảm phế phẩm nhờ thiết lập chế độ độ mở mực tốt.
 • Dễ dàng khớp với màu in thử trên máy in Offset.
 • Cấp mực ổn định hơn nhờ công đoạn phân tách màu tốt và căn chỉnh in ấn bao bì màu cơ bản.
 • Chất lượng ổn định khi tái bản các bài in.
 • Điều hòa hiệu ứng quang học của các phương pháp ghi hình ảnh chế bản khác nhau.
 • Đảm bảo tối đa kỳ vọng của các khách hàng và đối tác.

Tìm hiểu tiêu chuẩn ISO 12647

Để thỏa mãn các yêu cầu về màu sắc trong điều kiện sản xuất thực tế, chúng ta chỉ có một cách duy nhất là triển khai và hiện thực hóa hệ thống quản trị màu in.

[Video] In bao bì theo tiêu chuẩn ISO 12647 & G7

Để mô tả một cách tổng quát các bước có thể thiết lập hệ thống này, chúng ta dùng hình ảnh của “kim tự tháp”. Trong đó phần đế vững chắc là quá trình tiêu chuẩn hóa việc sản xuất inphần đỉnh là các tinh chỉnh theo điều kiện thực tế, tiêu chuẩn hóa quá trình sản xuất in, bảo dưỡng và bảo trì máy in, chuẩn hóa vật tư đầu vào, cân chỉnh máy in, chất lượng in và chuẩn màu, tạo ICC profile,…

Công ty in số 7 đưa tiêu chuẩn ISO 12647 vào quá trình sản xuất và in ấnCông ty in số 7 đưa tiêu chuẩn ISO 12647 vào quá trình sản xuất và in ấn

Để đi quãng đường từ ICC cho đến bản in thử đúng chuẩn ISO 12647 là một khoảng thời gian khá dài. Giờ đây, tiêu chuẩn này ngày một khả thi và phổ biến hơn. Và tất cả đã phụ thuộc vào quyết tâm cùng sự kiên trì áp dụng và năng lực của đội ngũ IN SỐ 7.

Trong bối cảnh chi phí đang là gánh nặng với các doanh nghiệp in ấn, những ưu điểm vượt trội của công nghệ này trở nên đáng giá hơn bao giờ hết. Khi áp dụng thành công các tiêu chí kỹ thuật của ISO 12647 vào quy trình PCM của mình, IN SỐ 7 đã và đang trên đà phát triển, trở thành công ty in ấn bao bì hàng đầu. Kết hợp với việc vận hành các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế tiên tiến để làm nên một khởi đầu của IN7 sau 40 năm thành lập.