Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

IN BAO BÌ NHÃN TẠI IN SỐ 7

In bao bì giấy đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều doanh nhiều doanh nghiệp. Bao bì luôn gắn liền với sản phẩm và cũng chính là yếu tố góp phần không nhỏ vào hoạt động quảng cáo, marketing, tiếp cận người tiêu dùng. Nếu sử dụng bao bì giấy một cách khôn ngoan chắc chắn đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh. Việc lựa chọn đúng công ty in bao bì giấy chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn về hiệu ứng mà bao bì mang lại cho sản phẩm.

Công ty in bao bì - In Số 7 với hơn 40 năm kinh nghiệm đã không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để mang lại những sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng. In ấn bao bì là một trong những thế mạnh hàng đầu tại đây. In7 sở hữu những lợi thế gì khiến bạn chọn đây làm đây là đơn vị in ấn bao bì cho doanh nghiệp mình:

In bao bì giấy được đầu tư quy trình sản xuất và máy móc hiện đại

Xác định được mức độ cạnh tranh ngày càng mạnh giữa các đơn vị cùng ngành và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, In7 liên tục cập nhật công nghệ và kỹ thuật in ấn mới. In7 đang sử dụng dây chuyền sản xuất và máy móc hiện đại nhất trong ngành, đồng thời, các giai đoạn của quy trình sản xuất đều có độ ngũ nhân viên chuyên môn đảm nhận.

In bao bì giấy phương pháp quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp

In bao bì giấy phương pháp quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp

Một trong những thế mạnh về quy trình, sản phẩm và chất lượng mà In7 đã và đang nhận được lòng tin của khách hàng như:

Tất cả những loại bao bì này đã gắn liền với quá trình hoạt động của công ty, nên cũng dễ dàng hiểu được lý do đây luôn là sản phẩm thế mạnh của In Số 7.

Chọn in bao bì giấy tại IN SỐ 7 – chọn sự nổi bật về chất lượng và mẫu mã

Bao bì là yếu tố thể hiện thông điệp của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Đối với những sản phẩm khó phân biệt chất lượng bằng mắt thường thì bao bì là yếu tố hỗ trợ đắc lực. Xuất phát từ điều này, in bao bì nhựa, in bao bì thực phẩm, in nhãn,… trở thành nhu cầu lớn hơn. Thực phẩm và đồ uống sẽ là những sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ lớn nên bao bì cũng được kéo theo đó. Sự cạnh tranh giữa các sản phẩm là không thể tránh khỏi, ngoài chất lượng thì yếu tố thẩm mỹ sẽ thúc đẩy động lực mua sản phẩm.

>>> Xem thêm:

Tại In Số 7, in bao bì giấy sẽ được thực hiện bằng quy trình như sau:

  • Tư vấn, đưa ra giải pháp và phân tích ưu điểm cạnh tranh
  • Thiết kế mẫu bao bì hoặc tiếp nhận mẫu
  • In thử
  • Thống nhất bản in thử sau đó quyết định tạo khuôn in hàng loạt
  • In ấn bao bì giấy
  • Gia công sau in ấn để tạo thành mẫu mã thích hợp
  • Kiểm tra chất lượng
  • Giao hàng cho khách

In số 7 - chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

In số 7 - chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

In số 7 luôn coi trọng thời gian, chất lượng và uy tín. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được hoàn toàn yên tâm về bao bì giấy và tiến độ sản xuất và thái độ làm việc.

Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm in ấn bao bì chất lượng cao như Metalized, màng nhựa Petdecal nhựa cho hộp đựng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và nhãn hàng… tại website: https://www.in7.com.vn/san-pham

Mọi thắc mắc  vui lòng liên hệ:  

Công ty cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 37545839 (4 lines) - Fax: (84.8) 37545840

Emailin7@hcm.fpt.vn

Websitewww.in7.com.vn.

>>> Tham khảo các dịch vụ khác: