Ngôn ngữ Vietnamese Ngôn ngữ English

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng,

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần In Số 7 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đang cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành trong quá trình hợp tác, xây dựng và phát triển.

Thành lập từ tháng 12/1977, đặc biệt trong giai đoạn cổ phần từ 2007 đến nay, In7 với hơn 45 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi không ngừng cải tiến để vươn lên là một trong những doanh nghiệp có chỗ đứng vững vàng trên thị trường in Việt Nam và từng bước mở rộng ra khu vực và thế giới.

Mong muốn khẳng định vị thế In7 trong lĩnh vực in trong nước cũng như quốc tế, Công ty Cổ phần In Số 7 đã và đang nỗ lực xây dựng củng cố và phát triển thương hiệu In Số 7 với chính sách chất lượng, thời gian, giá cả, cung cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi, những người thực sự có tâm huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và khả năng tư duy năng động, luôn chú trọng xây dựng bản sắc văn hóa In Số 7 dựa trên 3 nguyên tắc cơ bản: Kế thừa, Sáng tạo và Không ngừng cải tiến. Bằng việc bổ sung trang thiết bị hiện đại và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén và có đủ bản lĩnh đối diện với những thay đổi của thị trường, chúng tôi đã và đang đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu về chất lượng và  ý tưởng của khách hàng.

Cam kết tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất và gia tăng những giá trị tối ưu cho Quý khách hàng là chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của In Số 7 trong tương lai.

Với những nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân lực In Số 7, chúng tôi luôn mong chờ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác ở mọi lĩnh vực kinh doanh.

Hãy tìm hiểu và đặt niềm tin vào In số 7 để cùng khơi dậy những tiềm năng phát triển.