Thiết bị in offset cao cấp tại Công Ty In Số 7

In offset là công nghệ in ấn được đánh giá tốt nhất hiện nay, dùng để in bao bì cho các sản phẩm bao bì hộp, nhãn hàng hay in catalogue, in brochure, in tờ rơi, in lịch… vì chất lượng hình ảnh in luôn đẹp, sắc nét hơn, thời gian in cũng nhanh chóng hơn so với những phương pháp in khác.

In offset là gì?

In offset là kỹ thuật in ấn mà ở đó hình ảnh được dính mực in được ép lên các tấm offset (tấm cao su) trước rồi sau đó mới ép từ tấm offset lên giấy.

In nhãn giấy

In offset cho hình ảnh đẹp, sạch, nét hơn

Ưu điểm của công nghệ in offset là:

  • Hình ảnh sau in chất lượng cao, nét, sạch hơn;

  • Có thể in trên nhiều bề mặt, kể cả gỗ, kim loại, da…;

  • Chế tạo bản in dễ dàng hơn;

  • Bản in có tuổi thọ cao hơn;

Quy trình công nghệ in offset

Quy trình in offset gồm có 5 bước sau đây:

Bước 1: Thiết kế bản in trên máy tính.

Bước 2: Output Film bản in thành 4 tấm đại diện cho 4 lớp màu: C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black).

Bước 3: Phơi bản kẽm.

Bước 4: In offset.

Bước 5: Gia công sau in gồm cán bóng hay cán mờ.

Thiết bị in offset tại Tp. HCM

In số 7 là một trong những công ty in offset tại Tp. HCMthiết bị in offset hiện đại, được đầu tư đầy đủ và bài bản. Bằng chứng là tại In7 đang sở hữu những thiết bị sau đây:

  • Các máy in offset truyền thống của Nhật, Đức từ 1 – 5 màu + tráng phủ waterbased online tốc độ cao giúp giảm thời gian sản xuất, đảm bảo bề mặt tờ in vừa tăng độ bóng, được bảo vệ, hạn chế trầy xước, đặc biệt đối với những sản phẩm in màu phủ mực kín 100%.

  • Các dòng máy in UV offset của Nhật và Đức (5 màu + tráng phủ Komori GL 540 và 6 màu + tráng phủ Heidelberg XL 75). Đây là những thiết bị in offset thế hệ mới có thể in trên Nhựa PET, PP, PVC dày 0.2 – 0.6 mm. Tính năng tạo các hiệu ứng tráng phủ online đa dạng làm nổi bật các chi tiết tinh xảo của sản phẩm, đặc biệt là hộp đựng mỹ phẩm cao cấp có giá trị cao.

  • Chất lượng mực in UV có thể đảm bảo bền màu  01-06 tháng. Ngoài ra không chỉ phục vụ in trên nhựa, nhờ phối hợp với máy bế dàn dán bằng các dây chuyền dán chuyên dụng cho nhựa hoàn toàn tự động lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Công ty In số 7 đảm bảo cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh các loại hộp Nhựa PET, PVC, PP cho khách hàng.

Máy in UV offset 6 màu Heidelberg XL 75+ tráng phủ đưa vào vận hành năm 2016:

 Máy In Bao bì Heidelberg XL 75+

Đây là máy in UV offset 6 màu Heidelberg XL 75+ tráng phủ được In7 đưa vào vận hành năm 2016

Nhờ vào các thiết bị in offset hiện đại, cộng với đội ngũ nhân công tay nghề cao, chuyên môn giỏi, sáng tạo không ngừng đã làm chủ được công nghệ, vận hành thuần thục và khai thác tốt các thiết bị mới đã và đang sản xuất ra những sản phẩm in ấn đẹp, đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của khách hàng trong và ngoài nước.

Để biết thêm về in offset, quy trình in cũng như các thiết bị in offset tại Công ty In số 7, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại dưới đây:

Ms Huyền: 0907 36 36 27  (3875 45 863)

Ms.Quyên: 0973 498 428


Người viết : admin

TAG: in offset

Giới hạn tin theo ngày: